Liệu một đứa trẻ có thể nhận ra mẹ của mình chỉ bằng cách sờ tay và hít hửi tìm mùi của mẹ? Trong đoạn video clip cảm động dưới đây, sợi dây gắn kết thiêng liêng của tình mẫu tử sẽ khiến người xem rơi nước mắt.

6 người mẹ và các con của họ đã cùng tham gia một thử nghiệm để tìm ra câu trả lời. Những em bé bị bịt mắt và được giao nhiệm vụ tìm ra mẹ của mình trong một nhóm 6 người phụ nữ. Thử nghiệm này đã khiến những bà mẹ chờ đợi trong hồi hộp, không biết con mình có thể nhận ra mình hay không.

Đoạn video clip xúc động này đã trả lời cho câu hỏi liệu những đứa trẻ có thể nhận ra mẹ của các em ngay cả khi không nhìn thấy gì hay không.

Cả 6 em bé bị bịt mắt đều tìm thấy mẹ của mình chỉ bằng cách sờ tay và tìm mùi của mẹ. Thử nghiệm này được thực hiện để giúp người xem hiểu hơn về sự gắn bó đặc biệt giữa mẹ và con.

quảng cáo xúc động

Những bà mẹ trong lúc chờ đợi con mình tiến lại gần đã rất xúc động, họ đều rơi nước mắt khi chứng kiến đứa con nhỏ ngập ngừng tìm kiếm, bỏ qua từng người phụ nữ để tiến dần về phía mẹ. Những động tác để các em tìm ra mẹ thường là sờ vào bàn tay, mái tóc, khuôn mặt và… hít hửi mùi đặc trưng của mẹ. Tất cả các em cuối cùng đều tìm thấy mẹ của mình và mở rộng vòng tay ôm chầm lấy mẹ.

Đoạn video clip có tên “Sự gắn kết đặc biệt” được thực hiện nhân dịp Ngày của Mẹ (ngày chủ nhật thứ hai trong tháng 5) đang đến gần.

quảng cáo xúc động

Khoảnh khắc những đứa trẻ nhận ra mẹ của mình đều khiến các bà mẹ xúc động. Năm nay, Ngày của Mẹ sẽ rơi vào 10/5.

Đoạn video clip này hiện đã được xem hơn 6 triệu lần và đã thu hút sự quan tâm của cả những nghệ sĩ nổi tiếng. Nam diễn viên Ashton Kutcher - người vừa lên chức cha hồi cuối năm ngoái - cũng đã chia sẻ video này trên trang cá nhân và bình luận: “Tôi có thể xem video này cả ngày”.

Một thử nghiệm ấm áp và xúc động về tình mẫu tử.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến