Marketing

Ông Marc Pritchard – Giám đốc Thương hiệu của P&G, mong muốn các nền tảng quảng cáo có trách nhiệm hơn trong việc giám sát nội dung gây thù địch. Thêm vào đó, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đa dạng và công bằng trong doanh nghiệp cũng như quảng cáo.

Cách đây vài năm, nhiều người vẫn còn hoài nghi và mơ hồ về việc tạo nên những thước phim dành cho thời trang và để quảng bá nó. Nhưng đến hiện tại, đó không còn là câu hỏi, mà đã thật sự trở thành một xu hướng toàn cầu với những hiệu quả rõ rệt đang được các thương hiệu chứng minh.

Trong môi trường quảng cáo bão hoà và người tiêu dùng ít quan tâm đến các quảng cáo hiện ra trước mắt, thì việc sử dụng quảng cáo có tích hợp với mùi hương chính là cách làm thông minh, giúp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng trong tâm trí của khách hàng.

Năm 2020 được giới PR quốc tế gọi là năm “mọi kế hoạch đều không như dự kiến”. Do đó có nhiều xu hướng PR vẫn được bảo toàn sang 2021. Bên cạnh đó, cũng do COVID-19, nhiều xu hướng mới được ghi nhận, trong đó nổi bật là thuật ngữ “Blending” – một năm của những sự hoà lẫn.

Jobs được ca ngợi vì đã biến Apple từ một công ty đang tràn ngập khó khăn thành một cường quốc trên toàn cầu, và các chiến thuật kinh doanh của vị CEO này vẫn được nghiên cứu trong sách giáo khoa và giảng dạy trong các lớp học trên khắp thế giới.

Quan Tâm Cao