Marketing

Giai đoạn 2020 – 2021 có thể sẽ là cột mốc đáng nhớ của TikTok khi sức ảnh hưởng của nền tảng này đã lan rộng toàn cầu. Sau gần 5 năm ra mắt, TikTok đã và đang được người dùng đón nhận. Tại Việt Nam, việc đầu tư cho mạng xã hội này dần được các doanh nghiệp chú ý hơn.

Giá các sản phẩm luôn kết thúc bằng đuôi .99 từ lâu đã trở thành một chiến thuật tâm lý hữu dụng của nhiều nhà bán hàng. Tuy nhiên, sự thật có phải chiến lược này lúc nào cũng có lợi với người bán?

Chưa bao giờ chúng ta được chứng kiến lượng dữ liệu marketing khổng lồ như hiện nay. Các nhãn hàng ngày càng có nhiều phương thức tiếp cận khách hàng trực tuyến và thậm chí các phương thức này còn được đẩy mạnh hơn do ảnh hưởng của đại dịch.

Marketing du kích (Guerrilla Marketing) đánh mạnh vào cảm xúc của người xem thông qua những ý tưởng quảng cáo thông minh, sáng tạo và đầy bất ngờ.

Những ý tưởng tiếp thị du kích thú vị dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Ông Marc Pritchard – Giám đốc Thương hiệu của P&G, mong muốn các nền tảng quảng cáo có trách nhiệm hơn trong việc giám sát nội dung gây thù địch. Thêm vào đó, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đa dạng và công bằng trong doanh nghiệp cũng như quảng cáo.