Marketing

Nếu tìm hiểu về ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời (OOH) của thế giới, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua Sunset Strip (đại lộ Hoàng Hôn nổi tiếng của Hollywood) – nơi dày đặc các billboard khổng lồ có giá từ hàng chục cho tới hàng trăm ngàn USD. Đây chính là địa điểm quảng cáo đáng mơ ước của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Tiếp thị tích hợp gấp rút giống như chuyện một cơ quan đổ xô vào dịch vụ tiếp thị để gây ấn tượng với khách hàng của họ nhưng không thực sự biết cách làm điều đó. Tích hợp cần rất nhiều sự thực hành và thời gian.

Theo ông Nguyễn Hải Minh – Wisdom Agency.

Cùng với xu hướng truyền thông, quảng cáo sử dụng những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, việc lựa chọn đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng là một trong những bước đi chiến lược “khó nuốt”.

Ma túy luôn là nguyên nhân chính mang đến những hậu quả khôn lường cho sức khỏe con người và cho toàn xã hội. Chính vì vậy, một tổ chức phi lợi nhuận ở Na Uy đã cảnh báo tác hại của ma túy tới người dân bằng cách triển khai một chiến dịch quảng cáo OOH với quy mô lớn, hi vọng rằng tình trạng hút ma túy trong xã hội sẽ được giảm thiểu xuống hết mức có thể.

IDFA (Identifier For Advertising) là mã định danh quảng cáo trên hệ thống iOS, được dùng để theo dõi hoạt động thiết bị di động cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, Apple hiện đang có những bước đi muốn “thủ tiêu” IDFA trong một tương lai không xa.

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm