dich-vu-vang(VNExpress) Các chủ kinh doanh không liên quan gì tới vàng cũng đang chú ý nhiều hơn tới từ khóa này để gắn lên biển hiệu của mình, nhất là khi giá vàng tăng từng ngày và liên tục lập kỷ lục mới.

 

noi-ra-vang-4

Những thông điệp quảng cáo gắn với chữ "Vàng" xuất hiện ngày một nhiều. Chỉ một đoạn đường dài chừng 500 mét trên phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) đã có tới 2 cửa hàng gắn danh hiệu "vàng" trên biển hiệu.
ngay-vang-1
Hãng viễn thông này dùng vàng để khuyến khích thuê bao sử dụng dịch vụ nhiều hơn.
hoc-bong-vang
Chương trình khuyến học của một trung tâm tiếng Anh trên phố Tạ Quang Bửu cũng được gắn với "vàng" để khẳng định giá trị lớn.
ha-noi-vang
Vàng cũng len lỏi cả vào các tiệm cơm văn phòng, bình dân như để khẳng định uy tín, chất lượng.
dich-vu-vang
"Dịch vụ vàng", "khuyến mãi vàng", "Ngày vàng" là những cụm từ được các trung tâm, siêu thị điện máy dùng nhiều nhất.
dia-chi-vang
Một quán bia còn dùng vàng để đặt tên cho cửa hàng. "Vàng vừa là kim loại quý, vừa là màu sắc của bia. Đặt tên như vậy thể hiện được cả đặc trưng kinh doanh và đẳng cấp", chủ kinh doanh chia sẻ.
cay-keo-vang-2
"Tay kéo vàng" hay "Cây kéo vàng" là danh hiệu phong tặng những người thợ cắt và tạo mẫu tóc giỏi. Vì vậy, không ít hiệu tóc treo biển như vậy để thu hút, tạo độ tin cậy cho khách hàng. Song, khi trên thị trường xuất hiện nhan nhản những salon tóc gắn mác đó thì người tiêu dùng rất khó để nhận biết thực hư và lựa chọn địa điểm chính danh cho mình.

Xuân Ngọc


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến