Mở cánh cửa cảm xúc của bạn: "Trao Coca-Cola, trao cảm xúc". Người Việt thường ngại bày tỏ cảm xúc thật của mình, làm thế nào để giúp họ hiểu rằng chia sẻ cảm xúc chính là chìa khóa đến hạnh phúc?

Coca-Cola vừa giới thiệu ‘Emotican’ là những lon Coca-Cola đỏ mang các biểu tượng cảm xúc khác nhau nhằm giúp mọi người thể hiện tình cảm một cách dễ dàng.

coca cola

Thứ Năm tuần trước, Coca-Cola một lần nữa chứng tỏ sự am hiểu tâm lý người Việt bằng một ý tưởng mới mẻ thông qua chiến dịch ‘Trao Coca-Cola, trao cảm xúc’ được thực hiện nhằm tháo bỏ rào cản, giúp người Việt thể hiện tình cảm với người mình thương.

Ý tưởng này của Coca-Cola được giới thiệu qua video ‘Món quà bí mật’.

coca-cola

Video được thực hiện như thế nào? Đầu tiên, Coca-Cola dẫn dắt người xem đến đoạn phỏng vấn tương tác của 3 nhân vật chính gồm một ông bố, một người con và một chàng trai đang yêu. Mỗi người giải bày câu chuyện của mình cùng những thông điệp muốn gửi đến người mình yêu nhưng đã giấu kín bấy lâu. Sau đó, 10 máy quay bí mật dõi theo nhân viên giao hàng mang gói quà đến nhà người nhận kèm theo thông điệp yêu thương.

Mọi diễn biến đều được 3 nhân vật chính đang ngụy trang và đứng nấp gần đấy quan sát. Sau khi nghe được toàn bộ lời nói của người mình thương qua tai nghe, họ, với cảm xúc dâng trào bước ra khỏi chỗ nấp, đi đến gặp người thân đang vỡ òa vì bất ngờ.

Video ‘Món quà bí mật’ được Happiness Saigon thực hiện và đăng tải vào ngày 13 tháng 8 trên Facebook, Youtube và ZingTV. Tính đến nay video đã có tổng cộng trên 5,3 triệu lượt view.

Thành công này cho thấy Happiness và Coca-Cola đã thật sự chạm vào trái tim người Việt Nam cũng như Coca-Cola là thương hiệu giúp mọi người mở cánh cửa hạnh phúc.

Video bí mật được bật mí:

Theo BrandsVietnam

Không ghi tác giả


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location