la-doi-kieu-quang-cao-tren-dui-thieu-nu2 865b0Đây là hình thức tiếp thị, quảng bá du lịch rất độc đáo để thu hút các du khách. Quảng cáo trên đùi nhằm tiếp thị du lịch là hình thức độc đáo được địa phương Okinawa (Nhật Bản) dự định sử dụng

Vừa qua, một hình thức quảng cáo lạ lùng và gây tranh cãi tại Nhật Bản đã bị chính quyền địa phương ra lệnh cấm. Hình thức này sử dụng... đùi của các cô gái để tiếp thị các hòn đảo tại Okinawa như một điểm đến hấp dẫn sau khi tốt nghiệp của các sinh viên.la-doi-kieu-quang-cao-tren-dui-thieu-nu 1922c

Lý giải về lệnh cấm của mình, cơ quan chức năng cho biết: "Các quảng cáo du lịch được đặt giống như những hình xăm tạm thời dán trên đùi các phụ nữ trẻ là hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh thương hiệu của tỉnh".

Dự án này nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch và thu hút du khách vào dịp mùa xuân. Mặc dù ban đầu, dự án nhận được một khoản hỗ trợ từ ngân sách quốc gia, nhưng sau đó, một hội đồng kiểm tra đã được thành lập và yêu cầu giải trình về hình thức quảng cáo được sử dụng.
la-doi-kieu-quang-cao-tren-dui-thieu-nu2 865b0
Tuy nhiên, hình thức này đã bị đình chỉ và nhận được khá nhiều lời chỉ trích

la-doi-kieu-quang-cao-tren-dui-thieu-nu3 6ee76Với hình thức "quảng cáo đùi" này, các miếng quảng cáo được dán lên của các cô gái trẻ. Họ sẽ mặc những trang phục như váy ngắn hoặc quần short và diễu hành quanh thành phố. Ý tưởng này đã được lên một kế hoạch thực hiện chi tiết, cụ thể. Tuy nhiên, ngay sau khi được tiết lộ, văn phòng chính phủ đã nhận được hàng loạt khiếu nại chỉ trích kế hoạch này là "không đàng hoàng".

"Chúng tôi tin rằng điều này sẽ đem lại hiệu quả về tiếp thị đến những người trẻ tuổi ngay lập tức. Tuy nhiên, khi xem xét hình ảnh tổng thể của tỉnh, hình thức này bộc lộ nhiều nhược điểm đáng kể", đại diện cơ quan quản lý cho biết.
la-doi-kieu-quang-cao-tren-dui-thieu-nu4 e0ce8
Được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời, tuy nhiên, hình thức quảng cáo này vẫn bị cấm

Mặc dù tất cả các hoạt động quảng cáo liên quan đã bị đình chỉ nhưng những hình ảnh về chiến dịch này vẫn được lan truyền trên cộng đồng mạng. Nhiều người còn tỏ ra nuối tiếc và khẳng định chiến dịch này nhất định sẽ thành công vang dội và đem lại lượng khách du lịch lớn cho địa phương.
Theo Kênh 14


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm