Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

a-tb-ceo-world-forum27 diễn giả và báo cáo viên, hơn 250 doanh nghiệp các ngành sản xuất, dịch vụ công nghệ và hơn 200 đại biểu cấp cao của Chính phủ cùng lãnh đạo doanh nghiệp đã đăng ký tham dự CEO World Forum 2013.

Diễn đàn quốc tế dành cho lãnh đạo doanh nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 10-11/1 tại khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM. Đây là những phiên thảo luận chuyên sâu dành cho các CEO trong và ngoài nước, những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Việt Nam.

UBND thành phố, Bộ Công Thương, Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và các Hiệp hội Thương mại quốc tế... cùng tham gia bảo trợ chương trình này.

Chủ đề của CEO World Forum 2013 là “Hướng phát triển siêu đô thị - Cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư” lấy TP HCM làm trung tâm. Chương trình tập trung vào các vấn đề thành phố sẽ gặp phải trong quá trình tiến lên siêu đô thị. Đó là các chính sách, cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển, thị trường bán sỉ và lẻ, cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Sẽ có 3 chủ đề nổi bật được thảo luận. Một là: "Phát triển hạ tầng siêu đô thị - Cơ hội gì cho doanh nghiệp và nhà đầu tư". Chủ đề thứ hai là "Phát triển thị trường bán sỉ và lẻ tại các đô thị lớn: Cơ hội cho các doanh nghiệp chuỗi cung ứng". Chủ đề thứ ba: "Triển khai đô thị thông minh: Cơ hội cho doanh nghiệp trong nước và tập đoàn đa quốc gia".

Trưởng đại diện Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tại Việt Nam, Sanjay Kalra sẽ có bài báo cáo “Triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam và Đông Nam Á”. Còn Phó Chủ tịch UBND TP HCM, Lê Mạnh Hà sẽ trình bày tham luận “Vị thế siêu đô thị - Tiềm năng phát triển kinh tế của TP HCM và vùng lân cận đến năm 2030”.

Ngoài các chuyên gia, diễn giả, Chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế Quốc hội, Nguyễn Văn Giàu và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư, Đặng Huy Đông cũng trực tiếp tham gia diễn đàn này. Nhiều lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: METRO Cash&Carry, Jabil, AIG, IBM, Microsoft và Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG cũng cùng tham dự.

Bên cạnh đó, CEO World Forum năm nay còn có sự hiện diện của các chủ tịch và lãnh đạo đến từ các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng và Long An.

Vũ Lê

Theo VnExpress.

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

Quan Tâm Cao