Trong phần 1 của bài viết 9 website giúp bạn tạo ra chiến dịch Content Marketing siêu đẹp chúng ta đã cùng tham khảo một số ví dụ cụ thể của 4 website cho phép tạo ra những hình ảnh hoặc nội dung hấp dẫn. Với phần 2 này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu 5 website khác để các bạn tham khảo.

>> 9website giúp bạn có chiến dịch Content Marketing siêu đẹp

5. Snaglt.com

Snaglt là công cụ cho phép bạn chụp hoặc quay lại video thao tác trên màn hình máy tính của mình, nếu sử dụng công cụ này để chụp lại màn hình website bán hàng của bạn để dùng cho tiếp thị thì thật quá đơn giản và tiện lợi. Điểm đặc biệt của Snaglt là bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trước khi lưu lại với một số thao tác sau:
– Thêm chi tiết: Bạn có thể dễ dàng thêm chữ, biểu tượng hình tròn, mũi tên,... hoặc làm nổi bật một yếu tố nào đó trong hình để làm nổi bật tầm quan trọng của nó, gây sự chú ý cho người xem.
– Thêm hiệu ứng: Các hiệu ứng như đổ bóng, tương phản, mờ dần,... cũng được tích hợp để bạn tạo ra những bức ảnh đặc biệt hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh được tạo ra nhờ Snaglt:

web3

6. IM free (imcreator.com/free)

IM Free là một website cung cấp hàng ngàn bức ảnh miễn phí, tại đây tập trung rất nhiều nhiếp ảnh gia, sản phẩm của họ đều có chất lượng cao và được sắp xếp khoa học theo từng mục khác nhau, rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể tải hình ảnh trực tiếp để minh hoạ cho các bài nội dung của mình.
Dưới đây là một số ví dụ:

web

7. Canvas

Canvas là một công cụ tạo mẫu email độc đáo từ Campaign Monitor, cho phép bạn dễ dàng tạo ra những chiến dịch Email Marketing HTML tuyệt đẹp chỉ trong vài phút. Để thiết kế email bạn chỉ cần kéo và thả những đoạn văn bản, hình ảnh, các nút,... mà mình thích vào mẫu có sẵn là được.
Tất cả các email được tạo ra bởi Canvas đều hiển thị tốt trên nền tảng di động, bạn có thể đăng ký một tài khoản kết quả hoặc tải về như HTML để kiểm tra thử. Dưới đây là một số ví dụ chiến dịch Email Marketing được tạo ra bằng cách sử dụng Canvas.

web2

8. The Noun Project

The Noun Project là một bộ sưu tập các biểu tượng trực tuyến miễn phí và tính phí mà bạn có thể tải về để sử dụng cho chiến dịch Content Marketing của mình. Dựa vào chức năng tìm kiếm tuyệt vời bạn có thể thấy được những biểu tượng cần thiết cho nội dung của mình ngay lập tức, không phải mất công dò từng danh mục.
Dưới đây là một số ví dụ biểu tượng trên The Noun Project:

web1

9. Web Developer Chrome Plugin

Đã bao giờ bạn nhìn vào một website và bạn rất muốn biết họ đã dùng những màu sắc hoặc hình ảnh nào chưa? Web Developer là một plugin của trình duyệt Google Chrome có thể giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn như thế. Một số công cụ tiện tích của plugin này là:
– Thước đo: Web Developer cho phép bạn đo kích thước của một phần tử nào đó theo đơn vị pixel. Nếu bạn đang tạo ra hình ảnh hoặc nội dung có một kích thước cụ thể thì đây là công cụ tuyệt vời để bạn đo đạc chính xác.
– Chọn màu sắc: Web Developer có một bảng màu sắc để bạn tuỳ chọn cho trang web của mình.
– Thay đổi kích thước. Với Web Developer bạn có thể thay đổi kích thước trình duyệt của mình cho phù hợp với màn hình của nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy để bàn.

Theo Shopify.com/blog.sapo.vn


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location