Quản Trị Bán Hàng

Hầu hết các sự kiện hiện nay đều đưa ra cơ hội kết nối và học hỏi, nhưng nếu những nhu cầu cơ bản khác không được đáp ứng, thì chưa chắc người tham dự sẽ muốn tới sự kiện của bạn.

Các chuyên gia nhận định rằng trong tương lai, sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ có sự khởi sắc mới, và theo một hướng nhìn tích cực, thì đó là tiềm năng.

Inbound Marketing có thể được xem là một “định hướng phát triển” cho người mới bắt đầu làm kinh doanh với số vốn nhỏ, giúp giảm thiểu chi phí marketing xuống thấp nhất. Nhưng một vấn đề nảy sinh là không phải ai cũng có kiến thức hoặc kỹ năng để làm inbound marketing. Vậy với người chưa hiểu rõ về inbound marketing thì kiến thức nào là bước đệm đầu tiên?

* Lưu ý: inbound marketing còn tùy thuộc vào ngành nghề, sản phẩm kinh doanh và quy mô công ty.

Bài viết thể hiện quan điểm của ông Minh Leo – Founder & CEO ATP Academy.

Thị trường “Đi chợ hộ” sôi động hơn nhờ các ông lớn Grab và Be chính thức ra mắt dịch vụ đi chợ hộ trong một tháng trở lại đây. Cùng YouNet Media khám phá người dùng phản hồi gì về GrabMart, Be đi chợ, NowFresh, Chopp và Lomart.

Trong thời gian toàn dân thực hiện cách ly xã hội nhằm phòng, chống COVID-19, để kích cầu mua sắm, nhiều siêu thị đã giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu, đồng thời, đẩy mạnh dịch vụ "đi chợ hộ", giao hàng tận nhà.

Quan Tâm Cao