quang

Không bao giờ “đốt cháy những cây cầu”: Đừng làm hay nói điều gì đốt cháy ngay lập tức ước muốn của bạn vì làm phật ý khách hàng, bạn có thể cần người khách hàng đó cho công việc kinh doanh mai sau.

Thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn có thể tốn nhiều tiền nhưng vẫn có một số cách miễn phí trong nâng cao hiệu quả bán hàng hiện được rất nhiều người quan tâm.

1. Mạng xã hội: Hầu hết nếu không nói là tất cả mạng xã hội đều miễn phí đăng nhập và sử dụng, do vậy đó là lý do hấp dẫn mọi người tham gia và làm mới mẻ trang web cũng như tương tác với công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể kết bạn với nhiều người, tìm sự phản hồi của khách hàng với sản phẩm của bạn. Đó là sức mạnh thực sự của mạng xã hội.

2. Word of mouth: Nói với mọi người bạn biết và gặp về công việc kinh doanh của bạn cùng tác dụng sản phẩm của bạn có thể giúp họ và giúp cuộc sống của họ tốt hơn, ghi nhớ rằng mọi người mà bạn nói về công việc kinh doanh của mình sẽ nói chuyện nhiều với bạn bè họ, các mối quan hệ và đồng nghiệp.

3. Gửi thông cáo báo chí: Hãy biên tập và gửi tới nhiều nơi thông tin về công ty và công việc kinh doanh của bạn. Tất nhiên thông tin của bạn cần được biên tập chuyên nghiệp và chọn lọc thông tin.

4. Sử dụng internet: Để thúc đẩy việc kinh doanh và bán hàng miễn phí trên mạng, bạn sử dụng một vài hay tất cả kiểu viết báo chí để trang trí cho blog của mình, hãy coi đó là một công việc hàng ngày của bạn.

5. Sự kết nối với các hoạt động kinh doanh khác, tạo nên bước nhảy đối với chiến dịch marketing và các quyết định dẫn dắt ý tưởng của bạn.

Một số bí quyết quảng cáo và marketing miễn phí:

- Không bao giờ chấp nhận không khi một người trả chỉ bởi vì mặc dù muốn bán hàng nhưng bạn có thể tìm một khách hàng có nhu cầu khác. Kết quả bạn đạt được trong trường hợp này là đưa thông tin về sản phẩm cho bất kỳ khách hàng nào ghé thăm.

- Không bao giờ “đốt cháy những cây cầu”: Đừng làm hay nói điều gì đốt cháy ngay lập tức ước muốn của bạn vì làm phật ý khách hàng, bạn có thể cần người khách hàng đó cho công việc kinh doanh mai sau.

- Làm cho sản phẩm của bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút để nhận sự giúp đỡ và đôi khi là tình cảm của khách hàng.

- Trong mọi hành động tiếp thị sản phẩm, hãy nhớ rằng bạn không được thể hiện thái độ tự cao tự đại. Thái độ nhún nhường và khiêm tốn luôn để lại ấn tượng tốt cho mọi người.

Theo Nguoilanhdao

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location