Nếu nội dung là vua thì bạn nên tìm kiếm một nhà văn tốt?

Nội dung gốc là công cụ thúc đẩy Internet. Nó không chỉ đơn giản là việc thiết kế một trang web

tìm một máy chủ lưu trữ và mong đợi lưu lượng truy cập trực tuyến ồ ạt kéo đến.

Về mạng internet, cụm từ: "Nếu bạn xây dựng nó họ sẽ đến" là không có giá trị pháp lý. Các trang web cần có những nội dung độc đáo và thú vị đế lái chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ và để mang lại lưu lượng truy cập vào các cửa hàng ảo của họ. Nhưng để tạo ra nội dung gốc và hấp dẫn là nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào và là chủ một doanh nghiệp thì bạn cần phải có hiểu biết về những điều đó.

content-sao

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thuê những nhà văn tự do để sáng tạo ra nội dung gốc cho trang web của họ và nội dung đó có thể nhìn thấy trên các trang web trên toàn thế giới.

Bạn tìm kiếm điều gì ở những nhà văn tự do và làm thế nào bạn biết được đồng tiền bạn bỏ ra để thuê họ sẽ mang lại giá trị cho bạn?

Nếu bạn cần thuê một nhà văn để viết nội dung cho trang web của bạn, bạn hãy xem xét những lời khuyên hữu ích sau:

Một nhà văn tốt, họ sẽ đưa cho bạn các mẫu công việc của họ để bạn xem xét. Một nhà văn tốt có hể giải quyết một loạt các chủ đề, do đó có thể sản xuất ra các mẫu công việc của họ từ các ngành công nghiệp khác nhau và các thị trường khác nhau. Nếu các nhà văn mà bạn đang cân nhắc có thái độ do dự khi cung cấp mẫu công việc của họ thì bạn nên sa thải họ và chuyển sang hồ sơ tiếp theo.

Xem xét lại các tài liệu liên quan của họ

Một nhà văn chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn một số những tài liệu tham khảo về công việc của họ. Và khi đó, bạn muốn liên hệ với những tài liệu tham khảo của họ và hỏi thăm về hiệu suất làm việc của họ trước đây.

Họ có đưa ra đúng thời hạn? Bản copy của họ rõ ràng và sẵn sàng để xuất bản hoặc nó không cần chỉnh sửa nhiều?

Bạn hãy nhớ rằng, người viết nội dung có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn và nếu bạn thường xuyên yêu cầu viết lại hoặc yêu cầu chỉnh sửa các bài viết thì có thể bạn sẽ không nhận được giá trị tiền mà họ mang lại.

Đánh giá hiệu suất của họ

Trong thế giới của tiếp thị nội dung, bạn thường nhận được những gì mà bạn bỏ ra. Nếu cái giá phải trả cho người viết là rẻ, thì chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn nội dung chất lượng thấp và thậm chí họ có thể ăn cắp ý tưởng nội dung.

Công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên phức tạp và chúng có thể nhận ra nội dung chất lượng kém. Chúng cũng trở nên rất nhạy cảm với các nội dung được chỉnh sửa từ các trang web khác.

Nếu bạn bỏ tiền ra thuê một nhà văn với giá cả rẻ mạt thì chắc chắn nội dung của bạn sẽ phải đối mặt với các hình phạt của Google và các công cụ tìm kiếm khác nếu nội dung trên trang web của bạn được coi là ăn cắp từ các website khác.

Tổ chức một buổi kiểm tra nhà văn tương lai của bạn

Khi bạn đã giới hạn được các ứng viên cho vị trí của bạn, bạn hãy đưa cho họ một vài biểu mẫu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để đánh giá thời gian của họ, phản ứng của họ và sự hiểu biết của họ về nhu cầu trang web của bạn.

Khi xem xét các biểu mẫu, bạn nên chú ý đến định dạng, ngữ pháp, chính tả và khả năng đọc. Sử dụng những công cụ trực tuyến như Copyscape.com để chắc chắn rằng đó là những nội dung gốc và không được chỉnh sửa từ những nguồn khác.

Làm việc nghiêm túc với họ

Nội dung gốc là một phần quan trọng của chiến lược SEO và nhà văn mà bạn thuê sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội ngũ SEO của bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, nhà văn không thể cung cấp cho bạn những nội dung chất lượng mà bạn muốn nếu họ đang làm việc trong một không gian thiếu chuyên nghiệp.

Bạn hãy giao tiếp với họ một cách cởi mở cho dù đó là bằng email, IM hoặc điện thoại để đảm bảo rằng bạn và nhà cung cấp nội dung của bạn đang làm việc một cách đồng nhất để cải thiện trang web của bạn.

Kết luận

Bối cảnh SEO đang thay đổi, Google và các công cụ tìm kiếm khác đang đặt trọng số cao hơn vào những nội dung độc đáo và hấp dẫn để cung cấp giá trị đích thực cho người dùng trực tuyến của họ.

Cho đến thời điểm này, nội dung thực sự là vua. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà văn để cung cấp nội dung cho trang web của bạn thì điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiến hành một vài cuộc phỏng vấn, xem xét quá trình làm việc của các ứng viên và tìm kiếm các nhà văn mà có thể cung cấp cho bạn những bản sao chất lượng mà bạn cần cho trang web của bạn.

Theo thegioiseo.com

Không ghi tác giả

Comments powered by CComment