Ngày 24/2, Eurowindow - một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam - đã chính thức công bố công ty Bunka Shutter (Nhật Bản) là cổ đông lớn và đối tác chiến lược. Theo giới thiệu, Bunka Shutter được thành lập năm 1955 tại Tokyo, Nhật Bản và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại cửa cuốn và vật liệu xây dựng.

Theo giới thiệu, Bunka Shutter được thành lập năm 1955 tại Tokyo, Nhật Bản và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại cửa cuốn và vật liệu xây dựng.
Nguồn tin từ Eurowindow cho biết, sau thời gian tìm hiểu và nhận định Eurowindow là thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa, Bunka Shutter đã quyết định trở thành cổ đông lớn bằng việc mua lại từ quỹ Private Equity New Markets (PENM) để sở hữu 30% cổ phần của Eurowindow.

nhat

Theo giới thiệu, Bunka Shutter được thành lập năm 1955 tại Tokyo, Nhật Bản và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại cửa cuốn và vật liệu xây dựng. Sản phẩm của Bunka Shutter được đánh giá cao về chất lượng và đã được xuất khẩu sang châu Á cũng như các nước trong khu vực ASEAN như Indonesia, Thái Lan, Singapore.
Biên bản thỏa thuận đối tác chiến lược giữa hai bên cho hay, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các sản phẩm đang là thế mạnh sẵn có, phát triển các dòng sản phẩm mới dành cho các công trình thông qua hệ thống các showroom của Eurowindow tại thị trường Việt Nam, và đưa các sản phẩm của Eurowindow vào hệ thống bán hàng hiện nay của Bunka Shutter trên thị trường quốc tế.
Về đào tạo và quản lý, Bunka Shutter sẽ hỗ trợ Eurowindow trong công tác quản lý sản xuất, quản trị doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Eurowindow.
Một lãnh đạo Eurowindow cho biết, chiến lược của Eurowindow trong thời gian tới là bắt đầu một chu kỳ phát triển mới, đa dạng hóa các dòng sản phẩm.
Ông Junichiro Kanda, Giám đốc Điều hành thương mại quốc tế của Bunka Shutter kiêm Chủ tịch BX Bunka Việt Nam nói, sự phối hợp giữa Bunka Shutter và Eurowindow nhằm phát triển mở rộng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm của Bunka tại Việt Nam, và đây được xem là sự chuẩn bị chiến lược cho việc “quốc tế hóa nhà máy tại Việt Nam” của Bunka Shutter.

Thu Ngân

Theo VnEconomy

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao