Sử dụng email marketing để trở thành người dẫn đầu

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng email marketing với mục đích truyền thống là để tiếp thị sản phẩm. Nhưng email marketing cũng là một cách hiệu quả cao để đưa doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu nếu thực hiện tốt các chiến dịch sau.

 

Có chiến lược đăng ký tốt. Bạn cần phải chắc chắn những người đăng ký nhận email của bạn là những người thực sự muốn nhận email, nhằm tránh những email giả mạo. Để làm được điều đó, sau khi khách hàng đăng ký, bạn cần yêu cầu họ xác nhận đường link bạn gửi vào trong email của họ.
Cung cấp những thứ có giá trị. Cho dù đó là một ebook miễn phí, một báo cáo tải về hoặc bất cứ thứ gì bạn gửi cho khách hàng, hãy đưa cho họ những thứ có giá trị làm tăng khả năng họ sẽ chia sẻ nó. Đồng thời nếu bạn không đưa cho khách hàng những thứ họ thích, thì cơ hội họ từ chối nhận email của bạn sẽ rất cao.

Chiến lược Email Marketing đã và đang khẳng định vị thế của nó trong người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch đảm bảo cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách mail (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra địa chỉ email) và hệ thống gửi mail tự động chất lượng

Có nút chia sẻ. Một báo cáo nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các email có nút chia sẻ có tỉ lệ nhấp chuột (CTR) cao hơn 158% so với những email không có. Hãy đảm bảo rằng trong email của bạn có nút "Chuyển tiếp tới bạn bè" để khuyến khích người đọc chia sẻ thông tin của bạn.

Làm cho email của bạn thân thiện với điện thoại di động

Đầu năm nay, một nghiên cứu cho thấy rằng điện thoại di động đã vượt qua máy tính để bàn trong việc mở email. Chỉ trong sáu tháng, tỉ lệ mở mail trên thiết bị di động đã tăng 80%. Điều đó có nghĩa là: email marketing sẽ tốt hơn khi tối ưu hóa cho các thiết bị di động đặc biệt cho iPhone và iPad, 80% email trên điện thoại di động được mở ra trên các thiết bị này.

Dưới đây là một số lời khuyên:

  • Đo lường. Bạn có biết bao nhiêu % khách hàng đang xem email của bạn trên thiết bị di động? Bạn cần phải thu thập thông tin từ việc phân tích các email được, nếu email marketing của bạn không cung cấp thông tin này, bạn có thể sử dụng một số công cụ để đo lường kết quả này.
  • Dòng chủ đề. các thiết bị di động thường giới hạn dòng chủ đề ở 15 ký tự, do đó hãy chú ý điều này.
  • Giới thiệu . Đoạn đầu tiên của nội dung là bất động sản chính khi nói đến xem trên thiết bị di động, do đó tối đa hóa tin nhắn của bạn ở đây.
  • Nội dung. Làm cho nó ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, ngắn gọn, với một cuộc gọi rõ để hành động.
  • Thời gian . Nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người xem email trên các thiết bị di động của họ vào cuối tuần – Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Một khi bạn thực hiện tất cả những lời khuyên trong việc tạo ra chương trình tiếp thị email của bạn, bạn sẽ có một quá trình trơn tru mà sẽ cung cấp kết quả kẻ giết người về thúc đẩy giữ chân khách hàng của bạn và dẫn tỷ lệ chuyển đổi.

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Sử dụng chiến dịch Marketing này và được áp dụng trong thời đại công nghệ thông tin này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content cho Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng.

Theo phanmemquangcao.vn

Comments powered by CComment