Chiến lược để tạo ra Video Marketing hiệu quả

Video Marketing ngày này là một công cụ trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này, Và cũng có rất nhiều thương hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video như 1 công cụ truyền thông hiệu quả. Hãy nghe những người thành công từ Video Marketing chia sẻ kinh nghiệm làm video Marketing của mình.

VIDEO KHÔNG MANG TÍNH THƯƠNG MẠI (Interkenet Marketing)

Tạo 1 video liên quan đến ngành nghề của bạn hay một cái gì đó buồn cười hoặc đáng đưa tin lên Youtube có thể khiến bạn có một lượng lớn người truy cập đến trang web của bạn. Nhưng nếu video của bạn nhàm chán, chỉ về doanh nghiệp của bạn, Mọi người sẽ không muốn xem. Người dùng video đang tìm kiếm sự vui vẻ, hài hước, thú vị có giá trị với họ. Đó là những gì bạn cần cung cấp cho họ

VIDEO MANG TÍNH THỰC TẾ

Video của bạn quay phải trung thực, Người xem rất thích những cảnh quay thực tế vì nó có độ tin cậy cao. Bạn không cần lo lắng về việc phải cố gắng để video thật hoàn hảo, trừ phi bạn đang quay một video chuyên nghiệp.

BIẾT ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN

Các video hấp dẫn nhất sẽ cung cấp thông tin có giá trị hoặc cái nhìn sâu sắc và nói chuyện trực tiếp với những gì khán giả muốn như một bản sao. Bạn cần phải hiểu đối tượng của bạn và tại sao họ mất thời gian để em video của bạn. Một khi bạn biết những gì để chia sẻ, nên chia nhỏ video thành nhiều phần để cho mọi người dễ theo dõi. Interkenet Marketing

PHÁC THẢO MỘT KẾ HOẠCH

Video Marketing cần có kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu. Những gì sẽ được thảo luận, những nội dung mà bạn sẽ cung cấp . Nếu bạn bắt đầu video bằng cách chỉ tập trung ngay vào nội dung mà không để ý để việc phác thảo một kế hoạch thì người xem rất dễ rời bỏ nó. Sử dụng video giống như một bài luận, làm rõ nó ngay lúc bắt đầu và cố gắng giao tiếp với người xem sẽ khiến họ mong đợi để tìm hiểu hơn.

KẾT THÚC VIDEO CỦA BẠN BẰNG MỐT SỐ CÂU HỎI

Bất kể video của bạn làm về gì, bạn nên làm cho nó kích động đối với người xem. Người xem sẽ chia sẻ ý kiến của mình với bạn. Và hãy để người xem trả lời những câu hỏi của bạn Interkenet Marketing

SHOCK ! MỚI NHẤT!

Chìa khóa cho video Marketeting là bạn gây được sự chú ý cho người xem trong vòng 10s đầu. Để làm điều này, bạn phải bắt đầu bằng việ 'Gây sock" một cái gì đó khiến người xem 'kinh ngạc'. Một khi bạn đã nắm được sự chú ý của họ, bạn phải giữ cho họ tham gia thêm vào nội dung bạn đang đem lại cho họ.

BẠN ĐANG QUAY PHIM (Video Marketing)

Bạn tạo thước phim cho Video Marketing

Quá nhiều người cảm thấy rằng đề có một video tuyệt vời bạn phải viết một kịch bản, tạo ra những video đắt tiền với chi phí sản xuất cao và video hoàn toàn biến mình sau mỗi ngày. Tôi có một lời khuyên cho bạn. Bạn nên có ít nhất một ý tưởng, nó là những gì bạn muốn nói. Các đoanh video tốt những là khi người xem cảm thấy đó là bạn và họ có 1 cuộc trao đổi chuyện trò có thật.

CHIA NHỎ VIDEO

Rất nhiều những người tôi biết đang cố gắng để tạo ra nội dung video, nhưng không đưa cho người xem sự chú ý. Không có ai dành 10ph để xem trên sản phẩm của bạn.... Nhưng nếu bạn chia 10ph video thành 10 phần và xuất bản một phần mỗi ngày. Điều này giúp mọi người quay trở lại và biến một trong nhưng quan điểm của một đoạn video 10ph thành 10 điểm mười video khác nhau.

TIẾNG CƯỜI

tạo ra video marketing mang lại tiếng cười cho khách hàng

Sử dụng sự hài hước trong video Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Nếu khán giả cười, sau đó họ hạnh phúc. Nếu họ hạnh phúc, họ sẽ liên kết đến thương hiệu của bạn với cảm xúc đó. Khi điều đó xảy ra, bạn đã giành chiến thắng. Chỉ cần cẩn thận không để hy sinh thương hiệu của mình cho 1 tiếng cười rẻ tiền.

DẪN TƯ TƯỞNG

Thay vì tạo ra một đoạn video hoàn toàn quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Bạn nên tạo ra một số đoạn video giáo dục về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp của bạn. Khách hàng tiểm năng sẽ đánh giá cao những kiến bạn chia sẻ. Và bạn sẽ bắt đầu nhận ra bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Nguồn: Internet.

Comments powered by CComment