Cộng Đồng Chia Sẻ Kiến Thức – Nơi Khơi Nguồn Trí Tuệ

Vừa qua, Group Quản Lý Doanh Nghiệp - được sáng lập bởi ông Đỗ Hòa, chuyên gia tư vấn Marketing - đã tổ chức chuyên đề chia sẻ “ Ứng Dụng Marketing Trong Doanh Nghiệp” diễn ra ở Sài Gòn HUB, do diễn giả Mai Xuân Đạt trình bày.

19598491 1719076651466174 1141489362009880140 n

(Diễn giả Mai Xuân Đạt trình bày nội dung chuyên đề)

Đây là đề tài khá thấp dẫn và thu hút rất nhiều sự chú ý của cảc doanh nghiệp lớn cũng như các bạn trẻ. Nội dung xoay quanh tới các vấn đề và giải pháp đi sát với nhu cầu thiết yếu trong xã hội công nghệ internet hiện nay như:

Để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, bán sản phẩm dịch vụ tiện lợi mà không bị giới hạn về thời gian, địa lý doanh nghiệp cần có những yếu tố gì?

Hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng đã thực sự chuyên nghiệp? 

Làm sao để một doanh nghiệp lớn mạnh trong tâm trí người tiêu dùng?

Làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng?

Trong Kỷ Nguyên 4.0 bạn cần làm như thế nào để đạt được mục tiêu?

Dù khá bận rộn, diễn giả Mai Xuân Đạt vẫn từ Hà Nội bay vào và có buổi chia sẽ với Group Quản Lý Doanh Nghiệp. Tuy còn khá trẻ nhưng anh Mai Xuân Đạt đã có rất nhiều kinh nghiệm về Seo Marketing. Một người rất có nhiều uy tín về lĩnh vực Google Adworks. Tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề lần này còn có sự góp mặt của các chuyên gia khác như: ông Đỗ Hòa – Tổng Giám Đốc cty Tinh Hoa Quản Trị - thành viên sáng lập Group Quản Lý Doanh Nghiệp..v..v..

19657145 1719076831466156 3682453193852312156 n

(Ông Đỗ Hòa đang chia sẻ với các cấp quản lý)

Đã từ rất lâu, các câu lạc bộ nói riêng hay các group sinh hoạt nói chung đa phần đều mang tính chất quảng bá, hoặc xây dựng hình ản cá nhân. Nhưng riêng với Quản lý Doanh Nghiệp đã hoàn toàn ngược lại. Xây dựng một hình ảnh hoàn hảo của giá trị tri thức và chia sẻ. Với phương châm “Người Thật – Việc Thật – Giá Trị Thật”. Là cơ hội và nơi sinh hoạt cho những thành viên nào thật sự muốn bổ sung kiến thức. Bằng tất cả niềm đam mê, và mong muốn chia sẻ. Group Quản Lý Doanh đã liên tục tổ chức các buổi sinh hoạt với nhiều chủ đề và nội dung khác nhau. Các doanh nghiệp có cơ hội nâng cao kiến thức, kinh nghiệm lên một tầm cao mới. Một nơi giao lưu, kết nối và sẻ chia lành mạnh cho các cấp quản lý.

Tìm hiểu thêm nội dung tại đây : https://www.facebook.com/fanpagequanlydoanhnghiep/

marketingchienluoc.com

Comments powered by CComment