Ant Financial, công ty fintech của tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba đã mua lại lượng cổ phần khá lớn của ví điện tử eMonkey của Việt Nam – theo nguồn tin từ Reuters.

Với việc nâng tỷ lệ sở hữu của Sabeco tại Bia Sài Gòn - Lâm Đồng lên 52,91%, Thaibev đã chính thức sở hữu gián tiếp doanh nghiệp sản xuất bia này.

Doanh nghiệp dược ngàn tỉ lên kế hoạch phát triển xanh và bền vững hơn.

Dấn thân, dám nghĩ dám làm, bền bỉ với lựa chọn của mình là những từ mọi người dùng để nói về bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Traphaco, một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Phía sau sự kiên cường của người phụ nữ này là cách quản trị rất mềm, để gìn giữ cho Traphaco, đứa con tinh thần của bà vươn tới màu xanh của sự bền vững.

Từ một thương hiệu Mỹ, xuất phát điểm khiêm tốn, Coca-Cola đã trở thành thức uống không thể thiếu trong đời sống văn hóa, ẩm thực của Việt Nam. Case study Coca-Cola là một minh chứng điển hình cho sự thành công của một thương hiệu F&B quốc tế trên thị trường châu Á.

Nếu đêm nhạc “Thanh Xuân’s Greatest Hits” là sự kiện đưa giới trẻ trở về thanh xuân, thì với Grab, đó là bước đi khôn khéo thể hiện sức mạnh hệ sinh thái siêu ứng dụng của mình.