Nhóm mua và Yahoo! ra mắt website “Du lịch Snoop”

Nhóm mua và Yahoo! ra mắt website “Du lịch Snoop”

nhomVới website này, người dùng không những tìm được những gói du lịch hấp dẫn mà còn tham khảo được những thông tin, hình ảnh cũng như lời khuyên về du lịch.

Ngày 3/10/2011, Nhóm mua và Yahoo! đã chính thức cho ra mắt website “Du Lịch Snoop” có địa chỉ: http://vn.promo.yahoo.com/dulichsnoop . Đây là website trải nghiệm thương hiệu riêng biệt tích hợp lần đầu tiên của Yahoo! tại thị trường Việt Nam.

Với “Du lịch Snoop”, người dùng không chỉ được cung cấp những gói dịch vụ du lịch với giá thành cạnh tranh nhất, mà còn có thể cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất và những lời khuyên thiết thực liên quan đến du lịch.

Trang web “Du lịch Snoop” với giao diện tiếng việt và tích hợp nhiều chức năng chia sẻ xã hội cho phép người dùng dễ dàng đóng góp ý kiến, chia sẻ cảm nhận cũng như kết nối với những người có cùng đam mê du lịch trên trang mạng xã hội Facebook. Qui trình thực hiện các giao dịch trên trang “Du lịch Snoop” cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ việc nhấn chuột vào các gói dịch vụ mà mình chọn trên trang “Du lịch Snoop”, giao dịch đó ngay lập tức sẽ được chuyển đến trang NhomMua.com để xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Lê Mỹ-ICTnews