Goglobo - quảng cáo giá rẻ thời lạm phát

Goglobo - quảng cáo giá rẻ thời lạm phát

Goglobo-1Kinh tế khó khăn, việc đầu tư cho quảng cáo trở nên xa xỉ, nhưng có một cách đơn giản hơn tại Goglobo, để giúp thương hiệu của khách hàng được người tiêu dùng trên toàn cầu biết đến.

Ngày nay, khi công việc bề bộn, quỹ thời gian của mỗi chúng ta eo hẹp dần, việc mua hàng bởi một cái click chuột trở nên tối ưu. Hơn thế nữa, việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo với giá giảm so với giá gốc thì không có gì tuyệt hơn.

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, với mô hình kinh doanh win-win (đôi bên cùng có lợi), Công ty TNHH MTV Goglobo Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 21/7, thuộc Tập đoàn Beauticlik, có trụ sở chính tại 14951 Malaga Plaza, Wesminster, California 92683, Mỹ. Công ty TNHH MTV Goglobo Việt Nam sở hữu hai trang mạng http://goglobo.net được khai trương vào ngày 20/10 và http://giamgiahangngay.com sẽ ra mắt ngày 30/11. Đây là kênh bán hàng với phương thức bán voucher mua hàng giảm giá.

Mục tiêu của Goglobo và giamgiahangngay là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giảm giá đến 90% cho khách mua hàng cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá được những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với cộng đồng Việt kiều và khách hàng trên toàn thế giới. Hình thức này mang lại cho người mua và doanh nghiệp khả năng tiết kiệm, nhiều ưu việt.

Sản phẩm và dịch vụ của Goglobo hiện có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Mạng lưới kinh doanh đa quốc gia và 8 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, tạo nên một thị trường tiêu thụ khổng lồ cho doanh nghiệp.

Tính năng hỗ trợ trực tuyến (yahoo, skype...) cho phép kết nối dù khách hàng đang ở bất kỳ đâu trên toàn cầu tới đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, năng động của Goglobo về các gói sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng, cách thức mua hàng, đặt hàng...

Kinh tế khó khăn, việc đầu tư cho quảng cáo trở nên xa xỉ, đến với Goglobo, thương hiệu của khách hàng sẽ được người tiêu dùng trên toàn cầu biết đến. Công ty Goglobo Việt Nam sẵn sàng cam kết độc quyền ngắn hạn và dài hạn, doanh nghiệp bạn sẽ độc quyền đăng tải hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên http://goglobo.nethttp://giamgiahangngay.com, doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả chắc chắn trong quảng cáo và tất nhiên lợi nhuận to lớn trong tương lai do số lượng khách hàng mà Goglobo Việt Nam mang lại cho doanh nghiệp.

Các hình thức mua, bán đều thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp qua ngân hàng với hình thức thanh toán trực tuyến. Goglobo cam kết mang lại sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ làm việc với những doanh nghiệp uy tín để khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.

(Nguồn: Goglobo)

Theo Vnexpress