Công cụ gợi ý tên miền đẹp cho web

Công cụ gợi ý tên miền đẹp cho web

Tổng hợp các công cụ hổ trợ gợi ý tên miền đẹp rất hửu ích khi khởi đầu của việc kinh doanh online hoặc thiết kế web hay bất cứ gì liên quan đến Domain đó chính là việc mua host và tên miền.

Đối với tất cả những ai đã từng hoặc chuẩn bị đăng ký tên miền website cho riêng mình đều không ít lần gặp khó khăn trong việc lựa chọn tên miền sao cho vừa ưng ý, dễ nhớ và đạt được hiệu quả cao trong việc phát triển vì vậy bài hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ gợi ý tên miền đẹp ý nghĩa nhất.

Công cụ gợi ý tên miền đẹp ý nghĩa nhất
Công cụ gợi ý tên miền đẹp ý nghĩa nhất
 
Do nhu cầu của con người nên một số công cụ gợi ý tên miền đẹp ra đời đã giúp đỡ cho rất nhiều người trong việc lựa chọn tên miền, trong đó có thể kể đến các công cụ sau đây:
 
1. Wordoid.com
Nhập từ khóa vào và tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra những tên miền có từ khóa đó và thống kê còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi .com và .net
Ngoài ra tại trang này còn có việc lựa chọn theo ngôn ngữ khá hay (hỗ trợ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức)
 
2. Who.is
Khỏi phải nói ai cũng biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng whois thì nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn.
Nên sử dụng khi kết hợp cả whois và tìm kiếm tên miền phù hợp
 
3. Domain-suggestions.domaintools.com
Trang web domaintools.com hay whois.sc chắc hẳn ai cũng biết với số lượng cơ sở dữ liệu khá lớn về tên miền. Ngoài ra còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa.
Nếu bạn muốn sưu tầm dot com khi đã có dot khác đăng ký rồi thì đây quả là một trang hữu hiệu
Gợi ý tên miền/ Domain đẹp
Gợi ý tên miền/ Domain đẹp
4. DomainWhiz.net
Ngoài việc tìm kiếm những gợi ý cho tên miền thì trang web còn cung cấp số kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa. Rất phù hợp để tìm kiếm những từ khóa tốt.
 
5. NameTumbler.com
Ngoài việc tạo ra một danh sách gợi ý lớn, còn hiển thị luôn cho bạn cái tên miền website nào còn trống, cái nào đã có người register.
 
6. DomainsBot.com
Tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn nhanh chóng vào đến ngách.
 
7. Google.com
Không thể bỏ qua anh chàng khổng lồ này được, anh ấy thật hữu ích trong mọi việc. Google sẽ list ra hàng tá gợi ý từ khóa và kể cả những xu hướng nóng nhất trong hành vi người tiêu dùng, từ đó bạn có thể dựa và để đăng ký tên miền website theo chủ đề bạn muốn làm, tên miền đó sẽ là lợi thế khi được nhiều người tìm kiếm.
 
Kết luận: tên miền là điều đầu tiên cung như xây dụng thương hiệu trên internet những công cụ gợi ý tên miền miễm phí trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chọn tên miền đẹp. Hãy tìm và nắm lấy thương hiệu đẹp.
 
Theo  AZGO - Biên tập bởi Chiến Lược Mới