[Infographic] Hiệu quả của Video trực tuyến trong chiến dịch truyền thông

[Infographic] Hiệu quả của Video trực tuyến trong chiến dịch truyền thông

Online video hay video trực tuyến ngày càng được sử dụng nhiều trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, bạn có biết vì sao?

Theo nghiên cứu của Nielsens, video trực tuyến đang được người dùng ủng hộ nhiều hơn quảng cáo trên TV, cả về mặt thời lượng xem lẫn số lượng video được tạo ra. Ngày càng có nhiều người dùng iPad, smartphone, các thiết bị di động và laptop để xem các chương trình họ yêu thích và video trực tuyến. Cisco dự đoán đến năm 2017 thì video chiếm tới 69% lưu lượng internet trên toàn thế giới. 7 trong 10 người xem video của thương hiệu thì để lại phản hồi tích cực cho nội dung họ vừa xem.

Bởi thế, một chiến lược video marketing là điều cần thiết trong chiến lược marketing năm 2014 của doanh nghiệp. Hay nếu bạn vẫn còn ngờ ngợ, không rõ thì infographic dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn tầm quan trọng của video trong digital marketing và tầm ảnh hưởng của video đến người tiêu dùng như thế nào.

Lời cuối, Facebook mới đây đã giới thiệu Slingshot, một ứng dụng trên iPhone và thiết bị Android giúp bạn nhanh chóng tạo ra những đoạn video, cho chèn hình vẽ, chữ viết rồi gởi đến danh sách bạn bè. Đây chỉ là một ví dụ cho thấy video thì quan trọng.

Theo EQVN