M7 sẽ cứu thương hiệu HTC?

M7 sẽ cứu thương hiệu HTC?

htc612 634903856733386000Mới đây, HTC cho biết, công ty đặt rất nhiều hy vọng vào sản phẩm smartphone có tên mã là M7. HTC hy vọng, thiết bị này sẽ cứu được tên tuổi của mình trên thị trường smartphone.

Trong hai năm qua, nhà sản xuất điện thoại Đài Loan HTC đã không có được nhiều thành công bất chấp việc công ty đã cho giới thiệu tới thị trường nhiều smartphone chất lượng cao như One X và Droid DNA.

Các thông tin ban đầu cho biết, HTC M7 sẽ sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải HD. Thiết bị này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon S4 Pro lõi tứ, camera 13 MP và có thiết kế nguyên khối.

Theo kế hoạch, HTC M7 sẽ được giới thiệu tại Hội nghị Di động thế giới 2013 tổ chức vào tháng 2/2013. Thiết bị này được cho là sẽ trở thành “át chủ bài” của HTC trong nửa đầu năm 2013.

Thông tin đăng tải trên Focus Taiwan cho biết, HTC đã đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị cho công ty phải đảm bảo có đủ nguyên vật liệu để sản xuất khoảng 4- 5 triệu máy HTC M7 trong quý 1/2013. HTC đặt mục tiêu sẽ có hơn một nửa trong số 7 triệu smartphone được bán ra trong thời gian trên là HTC M7.

htc6-12

HTC J Butterfly 

Trước đây không lâu, vào tháng 10, HTC đã giới thiệu tới người dùng toàn cầu sản phẩm J Butterfly – đây là chiếc smartphone màn hình 5" Full HD đầu tiên trên thế giới. Thiết bị này được giới công nghệ đánh giá cao bởi thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình và các tính năng vượt trội được tích hợp trong máy.

Mặc dù đã giới thiệu khá nhiều thiết bị smartphone chất lượng cao trên thị trường, HTC vẫn thất bại trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng và gia tăng thị phần trên thị trường di động toàn cầu. HTC M7 là thiết bị được HTC kỳ vọng sẽ giúp thương hiệu của công ty tỏa sáng và nâng cao vị thế của HTC trên thị trường.

Tác giả : Ngọc Linh (Dịch)

Theo VTV.