Cụ ông 72 tuổi làm “mẫu nữ” cho cháu

Cụ ông 72 tuổi làm “mẫu nữ” cho cháu

Ông Liu Xianping, 72 tuổi người Trung Quốc đang là một hiện tượng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi khoác trên mình những trang phục nữ để làm mẫu cho cửa hàng thời trang của cháu gái.

Với mục đích quảng cáo cho các sản phẩm thời trang của mình trên trang web Tmall (Tmall là website bán lẻ quần áo hàng đầu được tách từ website thời trang online nổi tiếng Taobao), cô cháu gái ông Liu Xianping đã chụp ảnh ông mình mặc những bộ quần áo của cửa hàng và đưa lên mạng.

anh2-47d2f-mcl
Ông Liu trong các trang phục rất “teen”

Mặc dù hầu hết đồ ông Liu mặc đều nhỏ nhắn, dễ thương dành cho các bạn trẻ tuổi teen với những gam màu hồng, các phần đăng ten trang trí và ruy băng, thế nhưng ông Liu đã thể hiện thành công tất cả các sản phẩm. Ông cụ tự tin đứng trước ống kính máy ảnh và đôi chân thon nhỏ của ông khiến rất nhiều cô gái không khỏi ghen tị. Các cư dân mạng trầm trồ: “Ông ấy thật là một người mẫu đẹp, đặc biệt là đôi chân”.

Cháu gái của ông Liu, cô Lv là một trong 5 người sáng lập ra gian hàng Yuekou trên trang Tmall. Lv cho biết, ý tưởng này xuất hiện sau một lần ông của cô đến giúp cô dỡ hàng hóa.

Đôi chân thon của ông rất được ngưỡng mộ
Đôi chân thon của ông rất được ngưỡng mộ

“Ông thử một bộ đồ và đưa ra một vài lời khuyên về cách phối hợp trang phục”. Chúng tôi thấy thật hài hước do đó chúng tôi bắt đầu lấy máy ảnh ra chụp. Ai có thể nói những ông già ở Trung Quốc không có khiếu thời trang?”, Lv nói.

Cô cũng cho biết rất nhiều trang phục trong các bức hình là ý tưởng của ông cô. Ông chắc chắn là biết cách làm thế nào để các “teen girl” trong thật dễ thương và sành điệu.

Còn ông Liu thì nghĩ gì? “Tại sao lại không thể chấp nhận được việc những người như tôi mặc trang phục nữ giới? Việc làm mẫu cho cửa hàng là để giúp cháu tôi và tôi không có gì để mất. Chúng tôi đã rất vui trong ngày chụp hình. Tôi rất già và tất cả những điều tôi quan tâm là làm thế nào để vui vẻ”, ông cụ chia sẻ với báo chí.

Việc làm của ông Liu được cộng đồng mạng “Like” nhiệt liệt
Việc làm của ông Liu được cộng đồng mạng “Like” nhiệt liệt

Và ông Liu đã nói hoàn toàn đúng. Khối lượng hàng bán ra của cửa hàng đã tăng lên gấp năm lần kể từ khi những bức ảnh được tung ra và thậm chí cư dân mạng còn “trìu mến” miêu tả cửa hàng bằng cụm từ “phong cách quảng cáo ông ngoại”. Bên cạnh đó, phản ứng của cộng đồng mạng đối với việc này là quá tích cực. Họ cho rằng ông Liu thật sành điệu, đầu óc tân tiến, hài hước và có khuôn mặt cực kỳ ăn ảnh.

Dân Trí

Anh Khôi

Theo OC