Facebook ra mắt hình thức quảng cáo mới

Facebook ra mắt hình thức quảng cáo mới

quangcaococaQuảng cáo của Coca Cola trên Facebook. (Ảnh: bw).Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook vừa cho ra mắt hình thức quảng cáo mới giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình một cách hấp dẫn hơn.

Giờ đây, các công ty và nhãn hiệu nổi tiếng có thể tự thiết kế những trang web mini của mình trong mạng xã hội Facebook với nhiều tính năng phong phú. Đây là động thái của Facebook nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của họ trong số 845 triệu thành viên của mạng xã hội khổng lồ này.

“Không thể phủ nhận là Facebook đang kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần một hình thức quảng cáo hoàn thiện và thu hút hơn hình thức mà Facebook hiện đang cung cấp”, David Carnoy, Biên tập chính trang Cnet.com nói.

Những đại gia tên tuổi như Macy’s, Wal-Mart hay Coca-Cola hiện đã sử dụng những trang quảng cáo mới này để tiếp cận với khách hàng của mình. Với hình thức quảng cáo mới, người quảng bá thương hiệu sẽ phải nghĩ được một câu chuyện thật hay về sản phẩm của công ty và làm sao mang đến cho khách hàng nội dung hấp dẫn nhất. Hình thức mới này có thể giúp Facebook tăng mạnh được doanh thu cũng như khẳng định vị thế ở thời điểm công ty công nghệ nổi tiếng chuẩn bị lên sàn giao dịch trong năm nay với tổng giá trị ước tính khoảng 100 tỉ USD.

Biên tập viên David Carnoy cũng cho rằng: “Facebook phải cần thu hút nhiều hơn nữa các tên tuổi lớn quảng cáo trên mạng xã hội của mình để giảm bớt hoài nghi của các nhà đầu tư đối với giá trị thực của công ty”.

Tuy nhiên, có lẽ điều này còn phụ thuộc vào việc liệu 845 triệu thần dân của vương quốc Facebook có thích lắng nghe những câu chuyện được kể từ các doanh nghiệp hay không.

Theo VTV