Yahoo đẩy mạnh tích hợp các dịch vụ Việt

Yahoo đẩy mạnh tích hợp các dịch vụ Việt

yahoovietnamYahoo vừa kết hợp với Nhóm mua ra mắt website “Du lịch Snoop” tại địa chỉ http://vn.promo.yahoo.com/dulichsnoop với giao diện tiếng Việt và tích hợp nhiều tính năng xã hội để người dùng kết nối và chia sẻ.

Dịch vụ này chuyên tư vấn và cung cấp những gói du lịch với giá cạnh tranh. Các giao dịch sẽ được chuyển đến trang Nhommua.com để xác nhận và hoàn thành.

Yahoo cũng ra mắt trang web về giới showbiz Việt tại http://vn.thegioisao.yahoo.com. Đây là trang cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật về thế giới giải trí, xu hướng thời trang cùng các câu chuyện xoay quanh cuộc sống của người nổi tiếng. “Yahoo! Thế giới sao” là phiên bản tiếng Việt của website giải trí phổ biến nhất tại Mỹ là Yahoo! OMG. Trong tháng đầu ra mắt, trang web này đăng tải nội dung, hình ảnh, video và những câu chuyện của 10 ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Bà Jolene Loh, giám đốc kinh doanh khu vực của Yahoo cho biết các dịch vụ này ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu Yahoo! Net Index 2011 cho thấy xu hướng sử dụng internet tìm kiếm sản phẩm, khuyến mãi và mua theo nhóm ở Việt Nam đang tăng nhanh chóng. Với hơn 30 triệu người dùng thì hiện là thời điểm hấp dẫn của thị trường nội dung internet và truyền thông. Ở nhiều nước châu Á khác, Yahoo đã phát triển các website dịch vụ tương tự để các nhà quảng cáo kết nối đến khách hàng mục tiêu thông qua nội dung tích hợp của Yahoo.

yahoothegioisao

Theo SGTT