(Dân trí) - Hai ngôi sao điện ảnh Emma Stone và Olivia Wilde đã chính thức trở thành gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng Revlon.

 

Emma Stone là ngôi sao mới của phim Người nhện phần 4 còn Olivia Wilde là mỹ nhân gợi tình nhất năm 2009 do Maxim bình chọn. Cả hai gương mặt xinh đẹp này đều là những cái tên rất nổi ở Hollywood hiện nay.

“Revlon khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ và cách họ thể hiện ra cũng rất thú vị. Tôi đã quen thuộc với nhãn hiệu này từ rất lâu,” Emma Stone nói.

 


Emma Stone

Olivia Wilde, 27 tuổi - nữ diễn viên của Tron: Legacy cũng tỏ ra rất tự hào khi trở thành đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này, cô nói: “Tôi luôn ngưỡng mộ Revlon vì những nỗ lực của họ trong việc đem lại sự tự tin cho phái nữ và giúp phụ nữ đẹp hơn.”

“Revlon không ngừng phát triển và họ còn sử dụng danh tiếng để thực hiện nhiều hoạt động vì xã hội, vì sức khỏe phụ nữ, với tôi điều này rất quan trọng. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một công ty như Revlon.”

 

Revlon là nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập từ năm 1932. Năm 1970, Revlon trở thành nhãn hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Mỹ sử dụng người mẫu da đen trong ảnh quảng cáo của mình, khi đó là Naomi Sims.

Revlon cũng nổi tiếng về việc sử dụng người mẫu nhiều lứa tuổi. Milla Jovovich, năm 13 tuổi và Audrey Hepburn, năm 60 tuổi đều từng quảng cáo cho Revlon.

Nhãn hiệu mỹ phẩm này mời rất nhiều ngôi sao làm người mẫu quảng cáo như Kate Bosworth, Jaime King, Halle Berry Susan Sarandon, Melanie Griffith, Julianne Moore, Eva Mendes, Jessica Alba, Jennifer Connelly, Beau Garrett, Jessica Biel, Halle Berry…

Vĩnh Ngọc

Theo DM


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến