Video này được đăng tải trên Facebook của SIA vào tuần trước và nhanh chóng đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem và 17.000 lần chia sẻ. Mới đây hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) tung ra video quảng cáo mới nhất ấn tượng với khả năng sáng tạo của một nhà thiết kế Mỹ với tên gọi: At Singapore Airlines, No Detail Is Too Small.

Đó là Luca Iaconi-Stewart, người nổi tiếng với việc chế tạo bản sao máy bay thu nhỏ. Trong video quảng cáo, anh là người tạo ra mô hình máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Singapore Airlines với độ tinh xảo đến từng chi tiết. Đây là mẫu máy bay vận tải hành khách lớn nhất thế giới hiện nay.

air

Video này được đăng tải trên Facebook của SIA vào tuần trước và nhanh chóng đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem và 17.000 lần chia sẻ.

Việc chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của Iaconi-Stewart như những bộ phận chuyển động cho tất cả các thành phần riêng lẻ của mô hình gây ấn tượng cho người xem đồng thời giúp Singapore Airlines nhận được lời khen ngợi khi áp dụng phương pháp mới cho chiến dịch tiếp thị của mình.

Hãng hàng không 24 tuổi này là một trong những hãng lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và Temasek Holdings.

"Tôi nghĩ rằng tôi chỉ vượt ra khỏi những giới hạn về những gì có thể được thực hiện với lượng vật liệu sẵn có (và những gì cá nhân tôi đã từng làm được) và đó là điều dẫn tôi bắt đầu," nhà thiết kế này nói với tờ The Independent.

Bản sao mô hình do Iaconi-Stewart nhanh chóng lan truyền, thu hút sự khen ngợi từ Boeing và một số tạp chí thiết kế trên toàn thế giới.

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến