Là một phần trong Office Tour series, ông Bill Hornstein, Art Director tại TBWA/Chiat/Day Los Angeles đã chia sẻ với Clio (giải thưởng vinh danh quảng cáo truyền thông quốc tế có lịch sử hơn 55 năm) những tấm ảnh chân thực và sống động không gian văn phòng tại Playa Vista, California, cùng với những dòng cảm nhận dưới đây.

"TBWA/Chiat/Day LA rất nổi tiếng tại Playa Vista với phong cách truyền cảm hứng kết hợp những nét đặc trưng riêng không thể trùng lặp, có thể nói nơi đây tập trung những điều thú vị nhất của California. Với diện tích khoảng 1,11 ha, trước đây là kho chứa các sản phẩm nội thất, kiến trúc sư Clive Wilkinson đã biến đổi nơi đây thành "Ad City" (Tạm dịch: Thành phố quảng cáo).

Thành phố được hoàn thành bao gồm: đại lộ chính, nhà hàng ngay trong văn phòng, quán bar trang trí theo chủ đề lướt sóng, sân bóng rổ theo kích cỡ chuẩn và công viên trong nhà. Một sân chơi thực thụ dành cho người làm sáng tạo, văn phòng cũng tạo nên cảm giác của một khu phố thân thiện, với không gian làm việc mở, các bức tường bằng kính trong suốt và rất nhiều cửa để khuyến khích sự giao tiếp và hợp tác. Các chú chó được chào đón, ở lại và chơi đùa ngay tại văn phòng. Đối với nhân sự, khách hàng, ứng viên tương lai và khách tham quan, không gian mới mẻ, độc đáo là nơi hoàn hảo để "làm sáng tạo" và cũng là nét văn hoá đặc trưng của TBWA."

Sau đây là toàn cảnh văn phòng.

agency apple169

agency apple0

agency apple1

agency apple2

agency apple3

agency apple4

agency apple5

agency apple6

agency apple7

agency apple8

agency apple9

agency apple10

agency apple11

agency apple12

Ước mơ của một người làm quảng cáo, đơn giản là một lần được ngồi làm việc trong văn phòng như thế này và sáng tạo nên một chiến dịch để đời. Sự sáng tạo vốn không có giới hạn, vẻ đẹp của văn phòng của một công ty sáng tạo cũng như vậy.

Theo Brands VN

Không ghi tác giả

 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến