Quảng cáo cho một sản phẩm sữa tắm, Ngọc Trinh khiến khán giả nóng mặt vì những cảnh quay phản cảm.

 Clip quảng cáo có độ dài 1 phút 02 giây có ý tưởng khá thú vị.

Hai kẻ áo đen lẻn vào căn hộ của người đẹp Ngọc Trinh để ăn trộm. Chưa kịp thực hiện hành vi thì chủ nhà bất ngờ trở về. Hai tên lưu manh chuồn sang phòng khác, vô tình được ngắm ngắm người đẹp qua camera quay trộm. Trên màn hình, Ngọc Trinh tung tẩy trong chiếc váy đỏ hở lưng, trút bỏ xiêm y bước vào phòng tắm. Ống kính chuyển sang quay đặc tả cảnh Ngọc Trinh tắm. Người đẹp say sưa xoa sữa tắm dưới vòi sen. Bàn tay lướt qua những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Gần như toàn bộ thân hình bốc lửa của Ngọc Trinh được phơi bày trong clip này.

Điều đáng nói là clip quảng cáo gợi cảm quá mức cần thiết này lại mang danh nghĩa hướng về Trường Sa – Hoàng Sa như phía nhà sản xuất đưa tin. Theo đó, mỗi chai sữa tắm X mà Ngọc Trinh quảng cáo sẽ góp 1000 đồng cho Quỹ thiện nguyện ủng hộ biển đảo quê hương.

Ngọc Trinh đã đóng một số clip quảng cáo cho hãng sữa tắm X. Song clip mới nhất này đã gây bức xúc mạnh mẽ với công chúng khi sử dụng những hình ảnh phản cảm câu khách để gắn vào một mục đích thiêng liêng là hướng về Trường Sa – Hoàng Sa.

 Ngoctrinh

Trước đó, khi hãng sữa tắm này chọn Ngọc Trinh làm đại sứ thương hiệu, đã có rất nhiều ồn ào cho rằng nhà sản xuất quá mạo hiểm. Mặc dù luôn là "hot key" trên mạng xã hội với những hình ảnh khoe thân nóng bỏng, cái tên Ngọc Trinh không được thừa nhận như môt giá trị. Cô thường xuyên có những phát ngôn gây sốc vì thiếu muối, thể hiện trí tuệ hạn chế.

Tuy nhiên, làn da của Ngọc Trinh điển hình đến mức đã phổ biến thành một quán ngữ: "Trắng như Ngọc Trinh". Có lẽ quán ngữ này là lý do duy nhất để hãng sữa tắm X mạo hiểm chọn cô làm hình ảnh đại diện. Bởi làn da của Ngọc Trinh là mơ ước của hàng triệu phụ nữ châu Á.

Song, cái gì quá mạo hiểm cũng có nhiều tác dụng phụ. Nhất là khi sự mạo hiểm đó đi ngược chiều với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Theo phunutoday.vn


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến