Chiến dịch quảng cáo trị giá 7 triệu bảng Anh của John Lewis cho mùa Giáng sinh đang được lan truyền rộng rãi, sau khi đoạn video The Bear & The Hare được phát sóng trong thời gian diễn ra X Factor.

Đoạn video này đã đạt hơn 7 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần phát hành trên Youtube.Một đoạn video về hậu trường câu chuyện "Gấu và Thỏ" đã hé lộ về quá trình thực hiện công phu của đoạn video cảm động này.

Giám đốc Elliot và Yves đã kết hợp hai yếu tố truyền thống và lâu đời của việc làm phim hoạt hình là stop-motion và truyền thống vẽ tay hoạt hình 2D để tạo ra sự sáng tạo độc đáo của đoạn video. Họ thực hiện đoạn video bằng máy ảnh, sử dụng ánh sáng thực để xây dựng một thế giới mà khán giả có thể nhìn thấy và cảm nhận được công phu đằng sau nó.

hau-truong-chien-dich-quang-cao-7-trieu-bang-anh-cua-john-lewis 1

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bối cảnh thật và các nhân vật 2D.

Đoạn video hoạt hình này có sự thay đổi liên tục, kết hợp hoàn hảo giữa các thế giới 2D và 3D. Để đạt được sự kết hợp phức tạp này, cả bộ phim lần đầu tiên được tạo ra trong Blinkink Studios với tất cả các bộ và các nhân vật được xây dựng quy mô.

Aaron Blaise (người diễn hoạt của các phim hoại hình: Anh em Gấu, Vua Sư Tử, Hoa Mộc Lan) và đội ngũ làm phim hoạt hình Disney kỳ cựu đã thiết kế và diễn hoạt các nhân vật. Các nhân vật 2D được in trên giấy gắn kết và cắt bằng tia laser. Mỗi khung hình (gần 4.000 trong tổng số) sau đó đã được cá nhân dán bằng tay trước khi diễn hoạt.

hau-truong-chien-dich-quang-cao-7-trieu-bang-anh-cua-john-lewis 2

Bối cảnh được dàn dựng cầu kỳ và chi tiết.

hau-truong-chien-dich-quang-cao-7-trieu-bang-anh-cua-john-lewis 3
Các nhân vật 2D được in trên giấy gắn kết và cắt bằng tia laser.

Tất cả mô hình về bối cảnh được xây dựng bởi nhà thiết kế sản xuất John Lee và nhóm của ông tại Shepperton Studios trước khi được vận chuyển đến Clapham Road Studios để sẵn sàng cho buổi chụp hình stop-motion.

Theo Một thế giới.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến