Taylor Swift nhận danh hiệu 'Người phụ nữ của năm'

Taylor Swift nhận danh hiệu 'Người phụ nữ của năm'

taylor-swift-2011-teen-choice-awards-02Taylor Swift gặp nhiều thành công rực rỡ trong một năm qua. Ảnh: WEN.Với những thành tựu âm nhạc đạt được trong thời gian qua, công chúa nhạc đồng quê được tạp chí uy tín Billboard phong là 'Woman of The Year'. Taylor Swift là người trẻ nhất trong lịch sử nhận danh hiệu này.

Speak Now, album thứ ba của Taylor Swift phát hành cuối tháng 10 năm ngoái đã bán được hơn 3 triệu đĩa chỉ tính riêng tại Mỹ. Thành công của nữ ca sĩ 21 tuổi trong nền công nghiệp âm nhạc thế giới năm qua đã đem lại cho cô danh hiệu cao quý - Woman of The Year.

"Cô ấy đã cho thấy sức mạnh âm nhạc và sự nổi tiếng mà không cần gán mác 'biểu tượng sex'. Bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy thành công của Taylor. Chúng tôi rất vinh dự trao danh hiệu này cho cô ấy", Bill Werde, tổng biên tập của Billboardphát biểu. Cô sẽ nhận danh hiệu này trong buổi tiệc diễn ra vào tháng 12.

Ở tuổi 21, Taylor sở hữu 3 album thành công và có sức ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc thế giới. Cô còn được coi là một biểu tượng của dòng nhạc Country đương đại. Taylor đã chia sẻ tin vui này với người hâm mộ trên Twitter. Cô sẽ nhận danh hiệu từ Billboard trong buổi tiệc tổ chức ngày 2/12 ở New York, Mỹ.

Mới đi hát được 5 năm, nhưng Taylor đã là chủ nhân của gần 100 giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ, trong đó có 4 giải Grammy danh giá. Ảnh: WEN.

Mới đi hát được 5 năm, nhưng Taylor đã là chủ nhân của gần 100 giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ, trong đó có 4 giải Grammy danh giá. Ảnh: WEN.

Với 4,4 triệu đĩa hát tiêu thụ trong năm qua, tạp chí Rolling Stones cũng đưa Taylor vào vị trí thứ hai trong Top 16 nữ hoàng nhạc Pop của thập kỷ. Trong chương trình Hamish & Andy cuối tuần trước, nữ ca sĩ giới thiệu ca khúc mới -Chaperone Dads - viết riêng tặng cho các fan.

Hiện Taylor Swift bận rộn với tour diễn Speak Now vòng quanh Bắc Mỹ và Australia, kéo dài tới tháng 3 năm sau. Cô cho biết sau khi kết thúc tour diễn, sẽ trở lại phòng thu để thực hiện album thứ tư, dự kiến phát hành vào cuối năm sau.

Nô Lân-Vnexpess