Lenovo với quảng cáo "Khởi động nhanh hay là tan nát"

Lenovo với quảng cáo "Khởi động nhanh hay là tan nát"

lenovo

Hãng máy tính Lenovo vừa thực hiện một mẫu quảng cáo với ý tưởng : 1 chiếc Laptop "nhảy dù", và nếu khởi động chậm quá 10 giây, chiếc Laptop này sẽ vỡ tan nát.

 

 

Chán nản với những chiếc Laptop khởi động chậm chạp ? Cần một chiếc Laptop có thể khởi động siêu nhanh? Lenovo có thể là một thương hiệu bạn cần để ý tới, ít nhất với TVC hãng này vừa tung ra để quảng cáo cho tính năng Rapid Boot. Trong quảng cáo này, một chiếc Laptop Lenovo trong trạng thái chưa khởi động, trang bị một chiếc dù và "nhảy" từ một chiếc máy bay. Khi đến độ cao nhất định, với tác động của một người nhảy dù khác, máy tính sẽ khởi động với hệ điều hành Windows 7 và chỉ có 10 giây để bật được chiếc dù và chạm đất an toàn. Hình ảnh thường thấy trong các phim hành động, "nhanh hay là chết".

{youtube}mRCfo-eTj8k|500|320{/youtube}

Mặc dù ý tưởng của Lenovo là khá tốt, nhưng cách hạ cánh "quá đẹp", không trầy xướt chút nào lại làm quảng cáo có đôi chút giả tạo. Về mặt hiệu ứng, quảng cáo của Lenovo không gây được ấn tượng mạnh như một quảng cáo "đua với thời gian" khác của Google Chrome.

{youtube}nCgQDjiotG0|500|320{/youtube}

Theo Brandchannel