Dùng bản sao giống hệt người nổi tiếng trong quảng cáo của Old Navy

Dùng bản sao giống hệt người nổi tiếng trong quảng cáo của Old Navy

Ngôi sao "được" sao chép hình ảnh là Kim Kardashian, mỹ nữ sexy có biệt danh "cô Kim siêu vòng 3". Kim Kardashian đã tỏ ra rất tức giận khi nhãn hiệu quần áo Old Navy sử dụng một cô người mẫu có ngoại hình giống hệt cô trong quảng cáo mới nhất của họ.

Khi video quảng cáo của hãng Old Navy được ra mắt hồi tháng 2 vừa qua, thì ngay lập tức đây trở thành video được đông đảo người hâm mộ quan tâm và nhận được lượng truy cập bởi cô người mẫu Melissa Molinaro giống y hệt ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Kim-Molinaro

Cách trang điểm, kiểu tóc của Melissa Molinaro giống y hệt ngôi sao truyền
hình thực tế Kim Kardashian.

Trước đoạn video này, Kim Kardashian tỏ ra rất tức giận. Cô đã gửi đơn lên tòa án ở Los Angeles kiện công ty này đã vi phạm bản quyền hình ảnh khi sử dụng một người mẫu có ngoại hình với cách trang điểm, kiểu tóc chẳng khác gì cô. Trong đơn gửi, Kim Kardashian có đề cập đến việc công ty sử dụng hình ảnh như vậy dễ gây nhầm lẫn với hình ảnh của cô xây dựng trong nhiều năm.

Molinaro

Melissa Molinaro

Kim-Kardashian

Kim Kardashian

Tuy nhiên phía đại diện của công ty cũng chưa đưa ra lời giải thích nào. Hiện công ty vẫn đang sử dụng video cho chiến dịch quảng cáo của họ.

Mặc dù vậy, việc lùm xùm này có vẻ không ảnh hưởng gì đến thương hiệu Old Navy và còn là cơ hội để cô người mẫu Molinaro phát triển sự nghiệp

Xem video quảng cáo mới nhất của Old Navy :

{youtube}FqIP6xVB6U8|500|320{/youtube}

Theo 2sao, Brandchannel