Quảng cáo thú vị của Peugeot

Quảng cáo thú vị của Peugeot

Ai bảo những tấm ảnh quảng cáo trên báo in đã không còn hấp dẫn?

Hồi tháng 2, Peugeot đã ra mắt phiên bản sedan của dòng xe 308 tại thị trường Brazil với tên gọi 408. Trong một chiến dịch quảng cáo mẫu xe này, nhà sản xuất ô tô Pháp muốn nhấn mạnh vào các tính năng an toàn của chiếc xe, cụ thể là hệ thống 6 túi khí với 8 điểm bảo vệ.

 Và công ty quảng cáo Loducca ở Sao Paulo (Brazil) đã giúp Peugeot có một quảng cáo trên tạp chí cực kỳ sáng tạo và trực quan sinh động cho xe 408. Công ty đã đặt một nhà cung cấp ở Trung Quốc làm 50.000 chiếc túi khí mini và gắn vào đúng vị trí vô-lăng xe trong ảnh quảng cáo in trên tờ Exame, một trong những tạp chí kinh doanh uy tín nhất Brazil.

 Khi độc giả lật tới trang quảng cáo xe Peugeot sẽ thấy dòng chữ “Hãy đập vào điểm này thật mạnh để biết vì sau xe Peugeot 408 mới an toàn hơn nhiều”. Nếu độc giả đập mạnh vào chính giữa mũi xe (mô phỏng va chạm), túi khí ở vô lăng sẽ được bơm căng, mở ra một trang quảng cáo đôi phía sau.

 Công ty quảng cáo cho biết họ đã có hợp đồng cụ thể với tạp chí Exame để làm một hộp các-tông đặc biệt đựng tạp chí, phòng trường hợp túi khí mini bên trong báo có thể nổ trong quá trình vận chuyển.

Hãy cùng xem cụ thể túi khí mini này bơm căng thế nào bên trong cuốn tạp chí:

{youtube}wlzyU-cjork|480|320{/youtube}

Nhật Minh - Dân Trí