Samsung 'chế giễu' iPad 2 trong clip quảng cáo Galaxy Tab

Samsung 'chế giễu' iPad 2 trong clip quảng cáo Galaxy Tab

Công ty Hàn Quốc chia sẻ video giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 trong đó có cảnh chê bai sản phẩm của Apple vì không hỗ trợ Flash.

{youtube}x1X_q1DM8s8|480|320{/youtube}

Các sản phẩm của Apple thường xuyên bị các công ty khác đem ra làm tâm điểm chê bai. Tuần trước ở hội chợ Computex 2011, Acer đã dán ảnh bêu xấu iPad 2 nhằm lăng xê máy Iconia Tab A500. Còn từ đầu năm, tất cả sản phẩm chạy hệ điều hành iOS khi truy cập vào website của hãng điện tử Toshiba sẽ xuất hiện dòng chữ "thật đáng xấu hổ" vì thiếu hỗ trợ Flash.

Galaxy Tab 10.1 là mẫu tablet cao cấp nhất của Samsung với độ mỏng chỉ 8,6 mm. Sản phẩm dùng chip lõi kép, chạy hệ điều hành Android 3.0 và dự kiến được phân phối ở Việt Nam với mức giá trên 16 triệu đồng.

Trang Cultofmac đưa tin, Galaxy Tab 10.1 khó giữ được độ mỏng 8,6 mm do nguồn cung màn hình từ công ty GFI đang thiếu hụt. Điều này dẫn đến Samsung phải dùng loại màn hình khác dày hơn đến 40% và tốc độ truyền tải ánh sáng cũng bị giảm đi 40%.

Trong khi đó, Apple vừa tuyên bố thu hồi một lượng nhỏ iPad 2 của hãng viễn thông Verizon do bị trùng lặp số MEID, mã code quan trọng và duy nhất để thiết bị di động dùng công nghệ CDMA có thể kết nối mạng.

Nguyễn Hùng - VnExpress