Unilever Food Solutions thay đổi logo và định vị mới về nhãn hiệu tại Việt Nam

Unilever Food Solutions thay đổi logo và định vị mới về nhãn hiệu tại Việt Nam

thay doi logoUnilever Food Solutions thuộc tập đòan Unilever vừa chính thức công bố thay đổi logo và định vị mới về nhãn hiệu với thông điệp mới Inspiration every day- khơi nguồn cảm hứng mỗi ngày.

Cụ thể logo vẫn sử dụng ký tự “ U” của logo Unilever nhưng đã dùng màu cam thay cho màu xanh trước đây để thể hiện sự thống nhất và sức mạnh của Unilever nhưng vẫn khẳng định được vị thế riêng của mình bằng màu cam khác biệt. Việc thay đổi trên cùng hàng loạt họat động cụ thể trong thời gian tới nhằm mục tiêu góp phần năng cao các chuẩn mực và hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ thực  phẩm(Food Service) tại Việt Nam.

Ông Prasith Preechachalieo, Giám đốc điều hành của Unilever Food Solutions Việt Nam và Thái Lan cho biết: Việt Nam là một thị trường rất trẻ và đầy tiềm năng về lĩnh vực Food Service. Vì thế với sự thay đổi này, tôi tin rằng Unilever Food Solutions sẽ đáp ứng tốt hơn như cầu của khách hàng tại Việt Nam và chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn mức tăng GDP của Việt Nam.”

Minh Long - Báo Công Thương