Barcelona ký hợp đồng với ngôi sao điện ảnh

Barcelona ký hợp đồng với ngôi sao điện ảnh

kapoorDiễn viên điện ảnh nổi tiếng Kapoor.Tờ Economic Times cho biết, Barca đã lựa chọn ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Bollywood Kapoor làm đại sứ cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh của đội bóng xứ Catalunya tại Ấn Độ.

Với mục tiêu quảng báo hình ảnh của mình tại Ấn Độ, đất nước vốn ưa chuộng cricket hơn bất kỳ môn thể thao nào khác. CLB Barcelona đã ký hợp đồng với diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kapoor của Bollywood. Bản hợp đồng giữa Barca và tài tử 29 tuổi sẽ chính thức được BLĐ đội chủ sân Camp Nou thông báo vào tháng tới. Ngoài việc hợp tác với Kapoor, Barca cũng sẽ đưa một số cầu thủ của mình tới Ấn Độ tham gia các trận đấu từ thiện.

“Đây là vinh dự vô cùng to lớn đối với tôi. Được hợp tác với đội bóng sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi và Xavi giống như chuyện không tưởng. Vai trò của tôi lúc này là để cho tất cả biết tôi là một tín đồ của Barcelona. Thực tế, tôi đã im thin thít khi Messi nói chuyện với mình”, tài tử điện ảnh của Bollywood háo hức chia sẻ.

Được biết, giao kèo giữa Barcelona với Ranbir Kapoor hoàn toàn không mang tính chất thương mại. Kapoor sẵn sàng đảm trách nhiệm vụ này bởi vốn dĩ anh là một cule đích thị của đội chủ sân Camp Nou. Hiện trong "đội quân" đại sứ của Barca đã có không ít những cái tên đình đám, mà tiêu biểu nhất là diễn viên Eva Mendes, ngôi sao của serie phim truyền hình "Những bà nội trợ kiểu Mỹ".


Theo Thethaovanhoa