Vinpearl Nha Trang là resort tốt nhất tại Việt Nam

Vinpearl Nha Trang là resort tốt nhất tại Việt Nam

vinVinpearl Resort sở hữu bãi biển tự nhiên đẹp nhất vịnh Nha Trang (Nguồn ảnh: Vinpearl Resort).Tổ chức World Travel Awards mới đây đã đưa ra kết quả bình chọn Vinpearl Resort Nha Trang là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam năm 2011. Đây là lần thứ tư Vinpearl Resort Nha Trang được tổ chức này bình chọn, trao giải và là danh hiệu du lịch thứ ba được nhận trong năm nay.

Giải thưởng của World Travel Awards lấy tiêu chí cao nhất là sự hài lòng của khách hàng để đánh giá các đơn vị xuất sắc, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và chất lượng của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn toàn cầu. 

Cuộc bình chọn thực hiện trên trang web Worldtravelawards.com, thu hút sự tham gia của các chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và các khách du lịch trên toàn thế giới. Hàng ngàn phiếu bầu được gộp lại từ 213.000 khách hàng, các công ty du lịch vận tải và các tổ chức du lịch trên hơn 160 nước.

Được tạp chí Wall Street ví như giải Oscar trong lĩnh vực du lịch, giải thưởng World Travel Awards là giải thưởng danh giá nhất và được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách du lịch và các đại lý lữ hành vì đã bầu chọn cho Vinpearl Resort Nha Trang. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất,” Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl Đặng Thanh Thủy phát biểu sau khi nhận giải thưởng do World Travel Awards bình chọn.

Ông Thủy cũng chia sẻ thêm: “Vinpearl Resort Nha Trang chủ trương học tập và chọn lọc kinh nghiệm từ các khu nghỉ dưỡng thành công trên thế giới, chọn lọc áp dụng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với Việt Nam trên cơ sở phù hợp với văn hóa, tập tục, khí hậu của Việt Nam, nhấn mạnh đến ẩm thực Việt và văn hóa Việt. Bên cạnh đó, Vinpearl còn hấp dẫn và nổi bật hơn bởi đã gửi gắm tới du khách quốc tế sự hiếu khách, tính thân thiện của con người Việt Nam…”

Theo ông Thủy, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi chất lượng dịch vụ cũng phải không ngừng phát triển để đáp ứng các nhu cầu của “thượng đế,” nên Vinpearl đang xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng, hệ thống lấy các góp ý của khách thông qua thư điện tử, phát hành các thẻ VIP, thẻ khách hàng trung thành với các chính sách ưu đãi đặc biệt, hệ thống hồ sơ khách hàng để có thể quan tâm đến thói quen và sở thích của từng cá nhân nhằm phục vụ khách tốt hơn khi quay lại khách sạn lần nữa.../.

Theo Vietnamplus