Độc giả Thu Hằng cho rằng thương hiệu trà Dr Thanh cần xin lỗi bởi "quảng cáo như "đấm" vào mắt người xem thế kia là không tôn trọng khách hàng rồi..."

Hình ảnh người đàn ông đặt tay lên mông của một phụ nữ trên banner quảng cáo trà Dr Thanh tại các tuyến đường ở TP.HCM khiến nhiều người đi đường không hài lòng

Banner quảng cáo của nhãn hàng trà Dr Thanh (sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát) hiện đang treo tại một số tuyến đường ở TP.HCM khiến dư luận không đồng tình bởi hình ảnh người đàn ông vô tư chạm tay vào "vòng ba" người phụ nữ đập vào mắt của người đi đường.

Ngay sau đó, nhiều ý kiến cho rằng, không hiểu sao quảng cáo phản cảm này lại có thể lọt qua lưới kiểm soát của công ty và đơn vị in ấn, phát hành.

Độc giả Như Quỳnh cho rằng: "Quảng cáo này "không đẹp" bởi hành động "vô tình" của người đàn ông. Anh ta đặt tay lên "vòng ba" của người phụ nữ, cho dù đó là vợ của anh ta thì hành động này không phù hợp với con mắt của người dân Việt chúng ta".

Đồng tình với ý kiến trên, độc giả Ngọc Dung nêu quan điểm: "Theo tôi, hành động của người đàn ông kia vô tình phá vỡ toàn bộ bố cục của bức hình. Anh ta có một hành động quá ư là vô tư và thô thiển trong không gian gia đình đầm ấm như vậy".

"Banner quảng cáo to tướng của Dr Thanh treo giữa chốn đông người ở một đô thị lớn thì không thể chấp nhận được. Hàng ngày không biết có bao nhiêu con mắt nhìn vào đó. Người lớn không vừa mắt nhưng cũng có thể bỏ qua được. Thế nhưng trẻ nhỏ chúng nhìn thấy được sẽ nghĩ gì? Phải biết rằng, kể cả một tấm hình quảng cáo thì trong nó cũng phải chứa ít nhất một bài học, một thông điệp...", độc giả Trung Kiên gay gắt nói.

Cho rằng lỗi này thuộc về khâu kiểm duyệt, độc giả Nguyễn Duyên cho rằng: "Theo tôi được biết, khi chụp hình quảng cáo, ekíp phải thực hiện hàng trăm, thậm chí, hàng ngàn tấm hình. Tuy nhiên, chỉ có một tấm hình duy nhất được chọn. Như vậy, không thể nói là bức hình nào cũng phản cảm như banner quảng cáo của Dr Thanh treo ngay giữa trung tâm quận 1 (TP.HCM) được. Phía kiểm duyệt và ekíp thực hiện việc là người có trách nhiệm trực tiếp khi để xảy ra lỗi này".

Bên cạnh đó, độc giả Thu Hằng cho rằng thương hiệu trà Dr Thanh cần xin lỗi khách hàng bởi "Làm quảng cáo như "đấm" vào mắt người xem thế kia là không tôn trọng khách hàng rồi. Dr Thanh cần công khai xin lỗi khách hàng chứ không thể âm thầm tháo bỏ baner và giấu đi cái sai của mình được".

Tỏ thái độ đáng tiếc trước tấm banner có bố cục, có thông diệp nhưng chỉ vì lỗi nhỏ mà nó trở nên phản cảm, độc giả Phan Duy Hùng nêu ra ý kiến: "Xét một cách công bằng thì banner quảng cáo của Dr Thanh không đáng trách hoàn toàn. Bởi nhìn tổng quát thì banner quảng cáo này mang thông điệp sum vầy, đoàn tụ trong một gia đình hạnh phúc, đủ đầy. Nhưng đáng tiếc, giá như cánh tay "cao hơn", giá như đừng vì một chút lơ là trong khâu kiểm duyệt thì quảng cáo này không mất điểm như thế".

Theo GDVN


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến