Sau khi bị chỉ trích vì đoạn clip quảng cáo cho Lumia 1020 gây khó chịu cho người xem, Nokia một lần nữa bị "ném đá" vì đoạn clip quảng cáo cho chiếc máy tính bảng Lumia 2520 với nội dung... kinh dị và khó hiểu.

Có lẽ Nokia phải suy nghĩ lại trước khi tung ra các clip quảng cáo của mình trên Youtube. Hồi cuối tháng 11 vừa qua, Nokia đã bị chỉ trích mạnh mẽ vì đoạn clip quảng cáo cho chiếc smartphone Lumia 1020 với nội dung khó hiểu, diễn xuất gượng gạo của diễn viên và cách nói khó nghe... thì một lần nữa Nokia lại hứng chịu sự chỉ trích tương tự với đoạn clip quảng cáo mới cho chiếc máy tính bảng Lumia 2520.

Thông điệp được Nokia gửi đi qua đoạn clip khá rõ ràng, đó là chiếc máy tính bảng Lumia 2520 của hãng là một sản phẩm đa năng, phù hợp cho cả với người dùng doanh nhân lẫn giới trẻ, phục vụ cho cả công việc lẫn giải trí. Tuy nhiên, cách thức để Nokia diễn ra thông điệp đó lại không thực sự khéo léo, thậm chí gây phản cảm cho người xem.

Đoạn clip quảng cáo của Nokia xuất hiện hình ảnh người thợ cắt tóc với kiểu dáng ma quái, đôi tay bẩn với móng tay được cắt một cách nham nhở, bên cạnh đó là cô gái phụ tá thoắt ẩn thoắt hiện... như ma. Không dừng lại ở đó, Nokia còn sử dụng cả âm nhạc... rùng rợn cho đoạn clip quảng cáo của mình.

Nhiều người sau khi xem quảng cáo của Nokia đã phải thừa nhận rằng đây là quảng cáo tệ nhất mà họ từng xem, trong khi đó nhiều người cho rằng Nokia nên xem lại chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình, khi mà người dùng cảm thấy phản cảm hơn là ấn tượng tốt về sản phẩm của Nokia.

Theo Dân trí.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến