Samsung quảng cáo “dìm hàng” iPad Mini

Samsung quảng cáo “dìm hàng” iPad Mini

Note-vs-iPad-Mini-1-67a26 921ffMối quan hệ giữa Samsung và Apple có thể xem đã đến mức “không đội trời chung”, và thật chẳng bất ngờ khi Samsung luôn tìm cách “dìm hàng” các sản phẩm của Apple để làm nổi bật hơn ản phẩm của mình.

Samsung được xem là “đối thủ nặng ký” nhất của Apple trên thị trường di động. Mỗi sản phẩm của Apple đều có một sản phẩm đối trọng từ phía Samsung như một câu trả lời.

Samsung cũng là hãng công nghệ có thói quen so sánh các sản phẩm của mình với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Apple, để từ đó làm nổi bật hơn các tính năng vượt trội trên sản phẩm của mình, đồng thời như một cách để “dìm hàng” đối thủ.

Mới đây, Samsung đã sử dụng chính “chiêu thức” này trong chiến dịch quảng cáo mới của hãng dành cho Galaxy Note 8.0, chiếc máy tính bảng thuộc dòng Note vừa được Samsung ra mắt gần đây được xem như là một sản phẩm để cạnh tranh với iPad Mini của Apple trên thị trường.

Trong loạt hình ảnh quảng cáo mới của Samsung bị rò rỉ và được trang công nghệ SamMobile đăng tải lên Internet, hãng công nghệ Hàn Quốc đã có sự so sánh từng chi tiết cụ thể giữa Galaxy Note 8.0 và iPad Mini, từ chi tiết của cấu hình đến chi tiết từng tính năng trên cả 2 sản phẩm, như một cách để người dùng thấy rõ sự nổi bật của Galaxy Note 8.0 so với iPad Mini.

Theo trang công nghệ SamMobile, những hình ảnh này sẽ sớm được sử dụng trong chiến quảng cáo sắp đến của Samsung trên Internet và cả trong quảng cáo trên TV.

Những hình ảnh so sánh nhằm “dìm hàng” iPad Mini của Samsung:

Note-vs-iPad-Mini-2-67a26 6ec52

So sánh cấu hình chi tiết giữa Note 8.0 và iPad Mini, cho thấy sự vượt trội hoàn toàn của sản phẩm đến từ Samsung

Note-vs-iPad-Mini-3-67a26 0ea46

Note 8.0 hỗ trợ tính năng chạy đa nhiệm nhiều màn hình, tính năng mà iPad Mini không hỗ trợ

Note-vs-iPad-Mini-4-67a26 56fbd

Chế độ đọc sách Reading Mode của Galaxy Note 8.0 giúp đọc sách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Note-vs-iPad-Mini-5-67a26 14ec5

Galaxy Note 8.0 hỗ trợ viết S-Pen để viết trực tiếp lên màn hình, một tính năng đặc trưng của dòng Note

Note-vs-iPad-Mini-6-67a266 ad819

Màn hình Note 8.0 với độ phân giải HD (1280x800), cho mật độ điểm ảnh 189ppi (pixel per inch), cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với màn hình iPad Mini (độ phân giải chỉ 1024x768)

Chế độ đọc sách Reading Mode của Galaxy Note 8.0 giúp đọc sách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cấu hình của Galaxy Note 8.0 vượt trội hơn so với iPad Mini, gồm vi xử lý lõi tứ và 2GB RAM, so với vi xử lý lõi kép và 512MB RAM của sản phẩm Apple

T.Thủy

Theo Dân trí.