Những quảng cáo độc đáo cùng hình xăm

Những quảng cáo độc đáo cùng hình xăm

anh2-1 8f5b6Sử dụng hình xăm một cách sáng tạo đôi khi sẽ đem lại hiệu quả quảng bá bất ngờ cho các công ty. "Không bao giờ là quá muộn để bạn trở thành người tốt hơn". - Tổ chức vận động hiến nội tạng của Pháp đã có một quảng cáo rất ý nghĩa với hình xăm này.

 

anh1-1 f9de6
Bạn có muốn trang trí cho đồ chơi lego của mình với những hình xăm thú vị? Vậy thì loại bút ngòi siêu nhỏ Pilot Extrafine sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

anh3-1 72e2a
Còn đây là quảng cáo của một dịch vụ tẩy hình xăm tại Canada. Điều bất ngờ là quảng cáo này tung ra chỉ vài tháng trước khi trùm khủng bố Binladen bị quân đội Mỹ tiêu diệt.

anh4-1 ad4d6
Loại dao cạo này thậm chí còn cạo được cả lông của con hổ xăm trên chân người dùng. Đây là một quảng cáo rất sáng tạo và hài hước.

anh5 ee25e
Sẽ thật đáng tiếc nếu trong một ngày nắng đẹp mà bạn phải mặc kín cổng cao tường từ đầu đến cuối để che những hình xăm. Đó là thông điệp được gửi đến bởi dịch vụ xóa hình xăm tại Mỹ.

anh6-1 420a7
Còn đây là hai công trình sắp đặt đầy nghệ thuật để giới thiệu cho show truyền hình mới của kênh Discovery có tên "London Ink" nói về xăm hình và các nghệ sĩ nỗi tiếng.

anh8-1 49be2
Những dòng tiếng Nhật có nghĩa là: "Không phải truyền thống nào cũng đáng được bảo tồn. Hãy chấm dứt ngay hành động săn bắt cá voi".

Vũ Vũ

Theo Buzzfeed/ Infonet