71d1e48e-d49aTrong số đó có những tác phẩm đã đưa anh chàng điển trai tới đỉnh cao thành công. Hyun Bin đã chính thức trở lại sau thời gian dài thực hiện nghĩa vụ quân sự. Và khán giả rất vui mừng hy vọng mau chóng được nhìn thấy khuôn mặt đẹp trai của anh trong một bộ phim truyền hình mới.

Tuy nhiên, trước khi chờ anh nhận dự án mới, hãy cùng nhìn lại những bộ phim truyền hình đã giúp Hyun Bin trở thành một ngôi sao sáng của màn ảnh xứ kim chi.

New Nonstop 4 (2003-2004)

Tuy New Nonstop 4 của MBC chưa thể gọi là một bộ phim truyền hình đúng nghĩa vì là dạng sitcom, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến bởi vì đây là bộ phim chính thức đánh dấu khởi đầu sự nghiệp phim truyền hình của Hyun Bin. Thực ra trước đó, anh đã từng đóng một vai trong Bodyguard của KBS, nhưng đó chỉ là một vai rất nhỏ, quá ít đất diễn.

Trong New Nonstop 4, Hyun Bin đóng vai một sinh viên đại học năm thứ ba chuyên ngành taekwondo mang tên Hyun Bin. Mặc dù hơi bị lép vế so với các diễn viên khác như Jun Jin và Andy (nhóm Shinhwa) hay MC Mong, nhưng Hyun Bin đã thể hiện tròn vai một chàng trai rất chân thành và nghiêm túc. Dần dần, anh đã có nhiều đất diễn hơn và thậm chí còn có một mối tình vào phần cuối phim.

4df97ee4-006d

New Nonstop 4 được chứng minh là một bước đệm tuyệt vời cho sự nghiệp của Hyun Bin. Bộ phim sitcom này cũng đã sản sinh ra nhiều ngôi sao khác của màn ảnh Hàn như Jang Geun Suk và Han Ye Seul.

My Name is Kim Sam Soon (2005)

Không ai nghi ngờ rằng đây là bộ phim truyền hình đã giúp sự nghiệp của Hyun Bin thăng hoa một cách rực rỡ nhất. My Name is Kim Sam Soon (MBC) mang cốt truyện điển hình một cô gái nghèo gặp một người đàn ông giàu có và kiêu ngạo. Nhưng đây không phải là câu chuyện lọ lem và hoàng tử như mọi người tưởng tượng, vì cô gái nghèo ấy không phải là một cô gái xinh đẹp. Đó là một cô gái rất bình thường, ngoại hình đẫy đà, nóng tính, hơn 30 tuổi và có miệng lưỡi vô cùng khó chịu.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Đối với Hyun Bin, diễn viên tân binh, thì đây quả là một dịp may mắn khi gặp được nhà sản xuất “mát tay” và diễn viên đàn chị Kim Sun Ah - người đã làm được công việc tuyệt vời khi thể hiện xuất sắc một Kim Sam Soon hay gây gổ.

Kim Sun Ah và Hyun Bin đã đưa hai nhân vật Kim Sam Soon và Hyun Jin Hun vào cuộc sống, còn bộ phim truyền hình My Name is Kim Sam Soon đạt rating 50%. Kể từ đó, một số lượng lớn người dân Hàn Quốc bắt đầu biết tới Hyun Bin và nhận ra gương mặt điển trai của anh. Anh trở thành một diễn viên "nóng nhất" trong thế giới phim truyền hình.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Kim Sun Ah và Hyun Bin

Secret Garden (2010-2011)

Secret Garden (SBS) là bộ phim cuối cùng của Hyun Bin trước khi đi nghĩa vụ quân sự khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Đây là bộ phim nói về một giám đốc điều hành ngạo mạn, dần dần rơi vào tình yêu với một diễn viên đóng thế nghèo. Bộ phim được nhiều người nhớ tới vì có một tình huống oái oăm, khi một thứ nước phép thuật mà họ uống đã làm cho cả hai hoán đổi linh hồn và thể xác cho nhau.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Hyun Bin đã thể hiện vai một người phụ nữ quá hoàn hảo, mang đến tiếng cười cho tất cả khán giả màn ảnh nhỏ trên khắp đất nước Hàn Quốc. Secret Garden có rating hơn 30%, và trở thành một “bộ phim truyền hình quốc dân”.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Không chỉ vậy, sau khi Secret Garden kết thúc, phong cách áo khoác thể thao lấp lánh mà Hyun Bin mặc trong phim trở thành một cơn sốt thời trang khó cưỡng. Anh còn làm “tan chảy” trái tim của phụ nữ ở khắp mọi nơi khi thể hiện giọng ca ngọt ngào của mình qua ca khúc OST - That Man.

Worlds Within (2008)

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết khuôn mặt của Hyun Bin, và không phải tất cả bộ phim truyền hình anh tham gia đều thành công. Nhiều bộ phim truyền hình của Hyun Bin kết thúc với rating thấp, mặc dù có chất lượng khá cao.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Một trong số đó chính là Worlds Within (KBS), phát sóng năm 2008. Worlds Within không chỉ đơn giản nói về quá trình thực hiện một bộ phim truyền hình, mà nó còn tập trung vào cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Những bộ phim truyền hình làm nên ‘thương hiệu’ Hyun Bin

Với biên kịch Noh Hee Kyung chắp bút, lời thoại của phim đã đi thẳng và chạm vào trái tim của mỗi người giúp Hyun Bin diễn xuất tuyệt vời khi thể hiện cảm xúc của nhân vật.

Và sau bộ phim này, có thông tin Hyun Bin đã hẹn hò với bạn diễn của mình là Song Hye Kyo trong một thời gian.

Theo Tiin.