10 quảng cáo mùa Giáng sinh hay nhất

10 quảng cáo mùa Giáng sinh hay nhất

giangsinh1

CocaCola làm chủ bảng xếp hạng với bốn vị trí chiếm giữ trong đó có cả vị trí số một. Best Buy, Walmart cũng đóng góp quảng cáo của mình vào danh sách này.

1. CocaCola - năm 2008

CocaCola dẫn đầu trong danh sách khi có đến 4 quảng cáo nằm trong top 10. Clip đứng ở vị trí số một này hãng làm nhân dịp Giáng sinh 2008, mang lại cảm giác an lành và tràn đầy hy vọng cho mọi người.

2. Wal-Mart - năm 2011

giangsinh2

Wal-Mart, được thành lập bởi Sam Walton vào năm 1962, là một công ty bán lẻ lớn nhất nước Mỹ. Quảng cáo của Walmart năm 2011 mang hình cậu bé cầu mong ông già Noel sẽ mang tuyết đến bên người cha của mình ở nơi chiến trường xa nhà.

3. Best Buy - năm 2011

Best Buy đã tạo ra một xu hướng mới với quảng cáo “Game on, Santa” trong dịp Giáng sinh 2011. Một nữ khách hàng mua sắm trực tuyến với Best Buy. Sau đó, cô nhận thấy nó rất dễ sử dụng và tốt hơn so với việc gửi mong muốn của mình rồi chờ ông già Noel mang đến. Cô thách thức ông già Noel trên nóc nhà khi ông chuẩn bị phát quà.

4. Best Buy - năm 2008

Một quảng cáo mang đậm tính hài hước của Best Buy vào dịp Giáng sinh 2008. Một cặp vợ chồng đi chọn quà Giáng sinh cho cặp sinh đôi của mình và nhận được một phản ứng đầy vui nhộn của hai nhân viên.

5. Target - năm 2011

Target là một công ty bán lẻ lớn thứ hai ở Mỹ (sau Walmart) có trụ sở nằm ở Minneapolis, Minnesota. Nhân viên của Target trong đoạn quảng cáo này có một sự vui nhộn riêng biệt, mang lại tiếng cười cho Giáng sinh năm 2011.

6. GameStop - năm 2010

GameStop Corporation là một hãng bán lẻ game và phần mềm giải trí. Công ty có trụ sở tại Grapevine, Texas, Mỹ với hơn 6.700 cửa hàng trên toàn thế giới. Quảng cáo "mua 2 tặng 1" của GameStop nhân dịp Giáng sinh 2010 mang tính bất ngờ và khiến người xem phải bật cười.

7. DirecTV - năm 2007

DirecTV là một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Quảng cáo Giáng sinh năm 2007 của DirecTV có sự xuất hiện của nhiều nhân vật tàn ác trong các bộ phim kinh dị nổi tiếng. Tuy nhiên, tất cả đến với nhau trong sự thân thiện, đón sự an lành khi mùa Giáng sinh về.

8. CocaCola - năm 2007

Quảng cáo của CocaCola mùa Giáng sinh 2007 với thông điệp đơn giản và ý nghĩa, tất cả mọi người đều tìm được điểm chung trong Giáng sinh cho dù họ có khác nhau thế nào đi nữa.

9. CocaCola - năm 2011

Với clip quảng cáo vào năm 2011, CocaCola đưa bạn qua từng thời kỳ phát triển của công ty từ những năm thuộc thế kỷ 19. Đồng thời, clip còn giúp người xem thấy được phép nhiệm màu của mỗi mùa Giáng sinh.

10. CocaCola - năm 2010

CocaCola đã thực hiện clip quảng cáo công phu và nhiều ý nghĩa tại Bulgaria với chủ đề: "Ai cũng được đón Giáng sinh". Video này sau đó đã được phát sóng tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Nguyễn Tâm(tổng hợp)

Theo VnExpress.