Truyền Thông

Dịch bệnh càng cho thấy rõ tầm quan trọng của việc phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

“Dù doanh nghiệp luôn cố gắng bổ sung, tích hợp các công cụ thanh toán hiện đại để tạo sự tiện dụng cho khách hàng, nhưng thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng (COD) vẫn lên đến 95,1%” – Sở Công Thương TP.HCM đã cho biết như vậy trong đánh giá mới đây về tình hình phát triển thương mại điện tử của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Điều gì đã giúp chiến dịch quảng cáo máy giặt mới với ý tưởng lớn “Cái gì vừa to lại vừa nhỏ?” từ AQUA thu hút được hơn 5 triệu tương tác từ người tiêu dùng, tăng doanh số máy giặt gấp 6 lần?

Giữa đại dịch COVID-19, công nghệ cao được nhắc đến như là giải pháp đưa doanh nghiệp vượt khó. Nhưng liệu công nghệ có phải là chìa khoá vạn năng?

Chiến dịch quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số “Call For Help” được ra đời với mục đích giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, trở ngại về tâm lý, mau chóng vượt qua và vươn lên trong cuộc sống. Những thông điệp vô cùng ý nghĩa đã được gửi đi trên toàn nước Anh và dự kiến sẽ còn được mở rộng hơn nữa.

Thị trường online shopping đã chứng kiến sự mở rộng cả cung lẫn cầu lớn chưa từng có trong 3 tháng COVID-19. Hầu hết người dùng và doanh nghiệp chưa từng trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến đều phải tìm cách thích ứng.

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm