Digital Comm.

Dịch bệnh càng cho thấy rõ tầm quan trọng của việc phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

“Dù doanh nghiệp luôn cố gắng bổ sung, tích hợp các công cụ thanh toán hiện đại để tạo sự tiện dụng cho khách hàng, nhưng thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng (COD) vẫn lên đến 95,1%” – Sở Công Thương TP.HCM đã cho biết như vậy trong đánh giá mới đây về tình hình phát triển thương mại điện tử của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Chiến dịch quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số “Call For Help” được ra đời với mục đích giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, trở ngại về tâm lý, mau chóng vượt qua và vươn lên trong cuộc sống. Những thông điệp vô cùng ý nghĩa đã được gửi đi trên toàn nước Anh và dự kiến sẽ còn được mở rộng hơn nữa.

Giữa đại dịch COVID-19, công nghệ cao được nhắc đến như là giải pháp đưa doanh nghiệp vượt khó. Nhưng liệu công nghệ có phải là chìa khoá vạn năng?

Thị trường online shopping đã chứng kiến sự mở rộng cả cung lẫn cầu lớn chưa từng có trong 3 tháng COVID-19. Hầu hết người dùng và doanh nghiệp chưa từng trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến đều phải tìm cách thích ứng.

Ngày 19/5, Mark Zuckerberg đã chính thức thông báo việc ra mắt Facebook Shop (cửa hàng trên Facebook) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ có thể triển khai kinh doanh online dễ dàng hơn. Facebook Shop không còn là một menu nhỏ nằm trong Facebook page như trước đây mà trở thành 1 tab riêng bên cạnh Newsfeed, Watch và Marketplace. Shop cũng đã được tích hợp sẵn sàng trên Instagram.

Điều gì đã giúp chiến dịch quảng cáo máy giặt mới với ý tưởng lớn “Cái gì vừa to lại vừa nhỏ?” từ AQUA thu hút được hơn 5 triệu tương tác từ người tiêu dùng, tăng doanh số máy giặt gấp 6 lần?

Thế giới đang chuyển sang giai đoạn bình thường mới. Khi các quốc gia bắt đầu đưa ra các chính sách mới nhằm nới lỏng giãn cách, thúc đẩy nền kinh tế thì các doanh nghiệp cũng đã sẵn sàng thay đổi cách họ vận hành và hoạt động.

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm