24 tnh thnh d Ngy hi du lch TP HCMVới hơn 150 gian hàng đến từ 80 đơn vị trong cả nước, 'Ngày hội du lịch 2011' diễn ra từ ngày 7 đến 10/4 sẽ được tổ chức với quy mô lớn.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội gồm: tôn vinh các thương hiệu du lịch Việt; biểu diễn văn hóa nghệ thuật; liên hoan giọng hát vàng ngành du lịch; triển lãm ảnh đẹp du lịch theo chủ đề chợ Sài Gòn - hoa Đà Lạt - biển Mũi Né - thiên đường đảo ngọc Phú Quốc và thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng).

"Với mục tiêu dần dần đưa ngày hội trở thành một siêu thị du lịch, Ban tổ chức yêu cầu các đơn vị tăng cường hoạt động mua bán dịch vụ, gặp gỡ trao đổi với đối tác ngay tại các gian hàng, chứ không đơn thuần là để quảng bá thương hiệu", Phó giám đốc Sở Lã Quốc Khánh cho biết.

"Ngày hội du lịch" là hoạt động thường niên do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội du lịch TP HCM tổ chức, nhằm quảng bá hình ảnh du lịch TP HCM đến du khách trong và ngoài nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch giới thiệu và chào bán sản phẩm, dịch vụ mới.

Đây cũng là dịp để người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm đặc sắc, các chương trình khuyến mại tour, dịch vụ du lịch trong và ngoài nước dịp hè. Đặc biệt, nhiều đặc sản văn hóa, ẩm thực địa phương cũng được đại diện ngành du lịch các tỉnh mang tới giới thiệu trong ngày hội.

Nguồn :VnExpress


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location