hugh-jackman 100365028 m

ANTĐ - Diễn viên người Úc  đã kế tiếp những người tiền nhiệm của anh như Justin Timberlake, Naomi Watts và Lang Lang trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Audi. Hugh Jackman nổi tiếng với nhân vật Người sói Wolverine trong loạt phim X-Men cùng với rất nhiều vai diễn xuất sắc khác.

Thông báo này được chính thức tuyên bố trong buổi ra mắt bộ phim hành động mới nhất của Disney tại Úc “Real Steel”. Jackman đã tới tham gia sự kiện này trên một trong những siêu xe hoành tráng nhất của Audi hiện nay: Audi R8 Spyder.

Chương trình đại sứ thương hiệu của Audi được thành lập vào năm 1997 nhằm quảng bá thương hiệu của hãng xe sang trọng này bằng việc liên kết với các nhân vật nổi tiếng, thành công và được coi là người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ tham gia.

Là một phần trong sứ mệnh của mình, Jackman sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc quảng bá và nâng cao thương hiệu Audi cùng các sản phẩm của hãng trong các sự kiện xã hội và các sự kiện có liên quan đến công việc kinh doanh của Audi cũng như các chương trình giới thiệu sản phẩm, có thể bao gồm cả các triển lãm ô tô.

Bộ phim mới nhất của Hugh Jackman “Real wheel” mô tả một thế giới trong tương lai, nơi robot sẽ thay thế con người trong những môn thể thao hạng nặng. Bộ phim được công chiếu chính thức tại Mỹ vào ngày 7-10 vừa qua.

Minh Hà
Theo MotorAuthority


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location