small 79293Logo Đại hội quảng cáo châu Á năm 2011 (AdAsia 2011). (Nguồn: Internet).Theo phóng viên TTXVN tại Ấn Độ, ngày 2/11 (giờ địa phương), tại Đại hội quảng cáo châu Á năm 2011 (AdAsia 2011) được tổ chức ở khách sạn Taj Palace, thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Việt Nam chính thức tiếp nhận quyền đăng cai AdAsia lần thứ 28 vào năm 2013.

Tối cùng ngày, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã phối hợp tổ chức buổi liên hoan nghệ thuật mang tên "Đêm Việt Nam tại Delhi" nhằm công bố quyền đăng cai AdAsia 2013 của Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội để giao lưu, giới thiệu và quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Gần 1.000 đại biểu tham dự AdAsia-2011, nhiều đại sứ các nước ASEAN, đại diện ngoại giao đoàn, gần 100 đại diện các công ty thuộc Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, các cán bộ nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam cùng gia đình tại Ấn Độ đã tham dự sự kiện này.

Phát biểu khai mạc "Đêm Việt Nam tại Delhi," ông Đinh Quang Ngữ, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VAA khẳng định Đại hội AdAsia năm 2013 do Việt Nam đăng cai tổ chức nhất định sẽ thành công, góp phần tăng cường vai trò và sự đóng góp của ngành quảng cáo vào sự phát triển ở mỗi nước cũng sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Tiếp đó, trong phần biểu diễn nghệ thuật, đoàn văn công tỉnh Bình Thuận đã trình diễn nhiều điệu múa mang những nét văn hóa đặc sắc của một số cộng đồng dân tộc Việt Nam như người Chăm, người Hmông, người Càtu...

Trả lời phỏng vấn của Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ về sự kiện Việt Nam giành quyền đăng cai tổ chức Đại hội AdAsia năm 2013, ông Đinh Quang Ngữ nêu rõ đây là cơ hội lịch sử, tạo cơ hội thuận lợi cho các nhà quản lý kinh tế, các ngành, các cấp .. của Việt Nam giới thiệu về đất nước con người Việt Nam với thế giới, quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam và đặc biệt là kêu gọi các nhà đầu tư quốc tế đến Việt Nam, đóng góp vào phát triển kinh tế của nước ta nói riêng và khu vực nói chung.

AdAsia do Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA), gồm 16 nước và vùng lãnh thổ thành viên, tiến hành 2 năm một lần, và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958. Đại hội năm nay tiến hành từ ngày 31/10 đến ngày 3/11 với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo các tập đoàn kinh tế, công ty quảng cáo và truyền thông lớn của châu Á và một số nước ngoài khu vực như Mỹ, Anh, Australia, Ba Lan, Nam Phi. Đoàn Việt Nam có đại diện nhiều công ty quảng cáo lớn như Đất Việt, Công ty quảng cáo báo chí và truyền hình Việt Nam, Công ty TV Plus, Công ty "Mặt Trời Vàng"....

Theo Vietnam+

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm