Trong marketing, việc sử dụng người nổi tiếng để nâng cao nhận diện thương hiệu đối với người tiêu dùng là điều rất nhiều doanh nghiệp đã làm và thành công. Tuy nhiên, khi sử dụng người nổi tiếng, các nhãn hàng cũng phải chịu nhiều rủi ro. Bởi nếu đại sứ thương hiệu mắc lỗi thì thương hiệu cũng bị công chúng coi là ủng hộ lỗi lầm ấy.

Đã từng có nhiều đại sứ vướng vào scandal gây thiệt hại nặng nề cho thương hiệu.

minh beo

Chẳng hạn như, hồi đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà vướng vào làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng khi cô ca sĩ này có quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, người đã có vợ con.

Mới đây nhất là trường hợp của diễn viên Minh Béo. Trưa hôm qua, 28/3, thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

Trưa nay, 29/3, thông tin từ báo chí cho hay, một số nghệ sĩ tại hải ngoại cung cấp thông tin, hiện nay cơ quan công tố tại Westminster thuộc Quận Cam, California – Mỹ đã xác nhận NS Minh Béo bị bắt ngày 24-3 vì ba tội danh: dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em.

Hiện NS Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

Trên truyền hình, Minh Béo khá nổi tiếng với những quảng cáo liên quan đến sản phẩm nông nghiệp. Chẳng hạn như quảng cáo cám cò Anova Feed.

Diễn viên Minh Béo quảng cáo cho hãng cám có Anova Feed

AnovaFeed là mảng nông nghiệp của tập đoàn Nova Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất T.P Hồ Chí Minh.

Bên cạnh quảng cáo sản phẩm nông nghiệp, Minh Béo còn đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình đến người nông dân như Lục Lạc Vàng. Trước khi bị bắt, diễn viên này cũng từng dính nhiều đến các scandal liên quan đến giới tính, tình dục...

Tô Mạn

Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location