"Chữ ký của Trump cho thấy ông thiếu sự sáng tạo, mà chủ yếu là ‘cần cù bù thông minh.’ Nhìn vào các góc độ, có thể thấy sự sắc bén. Bất cứ ai gần Trump đều sẽ bị tổn thương", một chuyên gia này nhận định.

sign

Chữ ký ứng cử viên tổng thống Donald Trump

Được biết đến là một tỷ phú bất động sản khá “ngông”, khi tranh cử tổng thống Mỹ thì ghi dấu bởi những phát ngôn gây sốc và hiện tại là một ứng cử viên sáng giá cho tấm vé vào Nhà Trắng.

Chuyên gia thư pháp và phân tích chữ viết tay Elaine Quigley nói, “Chữ ký của Trump tất nhiên là bộ mặt, là thể diện của ông ấy trên toàn thế giới, vì vậy ông muốn chữ kí nổi bật, linh hoạt.”

"Tôi đã luôn khẳng định rằng chữ ký của Trump giống như dây thép gai dính máu. Nó thể hiện sự hiếu chiến, khát máu và hoàn toàn không có chút tình cảm nào trong nó".

"Chữ ký của Trump cho thấy ông thiếu sự sáng tạo, mà chủ yếu là ‘cần cù bù thông minh.’ Nhìn vào các góc độ, có thể thấy sự sắc bén. Bất cứ ai gần Trump đều sẽ bị tổn thương", vị chuyên gia này nhận định.

Vậy chữ kí của chính trị gia khác thì sao?

Thủ tướng Anh - David Cameron

sign1

Chữ ký của thủ tướng Anh - David Cameron thể hiện rằng ông là một người ôn hòa. Ông quan tâm và muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Như chúng ta có thể thấy, chữ kí của ông có rất ít góc cạnh, nó thể hiện một mong muốn, một khát vọng giao tiếp tự do và cởi mở.

"Ông muốn tránh những cuộc tranh luận dữ dội. Không phải vì sợ hãi, mà từ chữ ký này ta có thể thấy ông sẽ không bao giờ cố sống cố chết trong mọi cuộc tranh luận cả”

Tổng thống Mỹ Barack Obama

chữ ký

"Giống như Cameron, tổng thống Barack Obama không phải là một người hiếu chiến. Ông sẽ luôn cố gắng để đạt được những gì mình muốn, như chúng ta có thể thấy nét sổ thẳng trong chữ ký của ông. nhưng điều này cũng có thể được hiểu là ông khá thẳng thắn với người khác.”

"Bạn có thể thấy nét gạch dài kết thúc trong chữ kí của Obama? Điều này chỉ ra rằng tổng thống là người cởi mở nhưng không quá khoe khoang về bản thân mình”.

"Chúng ta có thể nhìn thấy trong chữ ký này rằng ông Obama không quan tâm nhiều đến việc thể hiện bản thân thay vào đó ông muốn nói về những gì ông muốn làm cho đất nước của mình, và làm thế nào để ông thực hiện được điều đó – chữ B và O lớn cho thấy ông muốn đại diện cho lý tưởng hơn là nhân cách của mình”.

Tổng thống Nga Putin

chữ ký

Nhìn vào chữ kí này ngay cả một người không biết gì về Vladimir Putin, hay thế sự thế giới, hoặc bất cứ điều gì, sẽ có thể thấy rằng đây là chữ ký của một người đàn ông có thể “buộc” mọi người trong một chiếc “nút thắt.”

Một khi bạn dưới quyền của ông ấy, hoặc thuộc sự quản lý kìm kẹp của ông ấy thì bạn không thể thoát ra được - bạn sẽ bị mắc kẹt trong nhiều ngăn giống như chữ ký của ông ta.

Và nhìn vào chữ kí bạn sẽ thấy nó giống hình một chiếc roi - bạn sẽ phải làm những gì ông ấy nói với bạn.

Chữ kí có ba phần, phía trên, ở giữa và phía dưới -. Và trọng tâm của chữ kí của bạn rơi vào phần nào cho chúng ta biết rất nhiều về tính cách của bạn. Khu vực giữa là cái tôi cá nhân, và nhìn vào sự chặt chẽ trong chữ ký của Putin là khu vực giữa.

‘Đối thủ’ của Trump – Hilary Clinton

chữ ký

"Có một điều về chữ ký của Hillary Clinton là rất căng. Chữ cái H rất cao, các chữ khác đều thẳng đứng - Điều này thể hiện sự độc lập. Lực và sự chú ý của bà ấy đặt vào chữ kí cho thấy rằng bà ấy sẽ làm mọi thứ theo cách riêng của mình và dồn tâm sức vào nó.”

"Chúng ta có thể dễ dàng xác định khát vọng chính của Hillary trong chữ kí của mình – đó là mong muốn phấn đấu có được trật tự ngăn nắp. Bà thà mắc sai lầm một cách đúng đắn còn hơn có được những gì mình muốn mà bất chấp thủ đoạn”

Thủ tướng Canada Justin Trudeau

chữ ký

Bây giờ đây là một nhà chính trị vô cùng thú vị, gần như Justin Trudeau đã tự thiết lập ranh giới cho chính mình.

"Hai đường song song giữa chữ ký của ông chỉ ra rằng ông có một mục đích hay mục tiêu rất rõ ràng và trực tiếp. Tuy nhiên, ông không hề e dè để thể hiện mình là ai. Nhìn vào chữ J chúng ta thấy được sự mạnh mẽ và to lớn nhưng cũng không kém phần nhân từ, và có thể thấy rằng ông là một người thân thiện.”

"Vòng tròn kỳ lạ bao quanh chữ ký cho thấy Trudeau là một con người của nhân dân - nhưng những dấu nhỏ có khía trong các đường cong thể hiện rằng ông không cho phép bản thân cởi mở với người khác.

Tôi thấy có vẻ như rằng đây là dấu hiệu của một người đàn ông chỉ cần chú trọng bước tiến của mình."

Thủ tướng Đức Angela Merkel

chữ ký

Chữ ký của bà Angela Merkel là rất thú vị, bởi vì chữ M trông giống như chữ W.

Chữ kí của bà rất hài hòa, đa số là nét tròn, mặc dù có những chỗ góc cạnh. Đó là chữ kí của người sống tình cảm. Đây một đặc tính hiển nhiên trong thực tế là bà đã mở cửa biên giới với người nhập cư vào Đức.

Boris Johnson

chữ ký

Đây là một chữ ký lòe loẹt, và mặc dù có thể gặp một chút khó khăn để nhận ra phần 'Johnson' ban đầu, bạn sẽ thấy nó khi bạn bắt đầu để nghiên cứu phần này.

Và đó cũng có thể phản ánh ông Johnson - một chút bông đùa ở cái nhìn đầu tiên, và rất thú vị, nhưng lại chứa rất nhiều ẩn ý dưới bề mặt.

Chữ cái J trong tên họ được viết to che chở cho từ Boris. Ông đang sử dụng tên họ của ông gần như là một mạng lưới che chở an toàn cho phần tên còn lại.

Tôi nghĩ Boris khá nghiêm túc - nét thẳng đứng trong chữ kí của ông cho thấy ông có tham vọng thực sự.

Nicola Sturgeon

sign8

Nhìn vào chữ kí của Nicola Sturgeon chúng ta sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi thấy chữ 'N' trong từ Nicola -. Chữ cái này thậm chí còn lớn hơn chữ Sturgeon Điều này cho thấy rằng bà ấy nghĩ rằng bà ấy là lãnh đạo của mọi người, nhưng cũng là bạn của mọi người. Bà tin rằng mình được mọi người yêu quý .

Chữ 'i' với dấu chấm rất gọn gàng và cho thấy rằng bà ấy là người vô cùng tỉ mỉ. Tương tự như vậy, chữ 'St' trong tên 'Sturgeon' được viết liền gắn kết với nhau, gọn gàng . Điều này cho thấy một tâm trí nhanh nhạy và vô cùng tài năng.

Không còn nghi ngờ gì nữa , bà chính là một chính trị gia rất sắc sảo và tài năng.

Nigel Farage

chữ ký

Ông đã phải chịu đựng khi ông đã không được bầu vào thành viên của Quốc hội, bởi vì ông ta nghĩ rằng ông là người tốt nhất hơn bao giờ hết.

Chữ 'Nigel' trong chữ ký này nhỏ vừa phải, nhưng nhìn vào F - bạn gần như có thể tưởng tượng ông ta ném lá cờ ra. Điều này cho thấy sự thống trị.

Chữ F được uốn lượn. Bất kỳ chữ ký nào có chữ cái nổi lên lớn hơn những chữ khác là biểu hiện của tham vọng lớn.

Cuối cùng, ông đã có một chữ kí rõ ràng để tất cả mọi người nên đã biết đến, ngưỡng mộ và tôn thờ ông ta!

Jeremy Corbyn

sign10

Một người đàn ông có một chữ ký với nghiêng đặc biệt này nói lên một trong hai điều: hoặc là “ tôi rất độc lập, hoặc là tôi đang làm mọi thứ theo cách của tôi.”

"Jeremy Corbyn không thích làm việc chung với những người khác, và sự phong phú của chữ cái cho thấy rằng khi ông có một mục đích, anh sẽ “ tấn công “ mục đích đó - và không để bất cứ điều gì ông ta thực hiện thất bại.

Chữ cái N trong từ 'Corbyn' cũng được kéo dài hất theo chiều ngược lại. Đặc điểm này nhấn mạnh những gì ông đã làm, nhấn mạnh rằng những gì ông đã nói.

Và dấu chấm hỏi cho thấy rằng : “'bạn không nên hỏi tôi bất cứ điều gì . Tôi làm mọi thứ theo cách tôi muốn làm điều đó sẽ không bao giờ được thảo luận."

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location
>