Theo hình ảnh về bản thiết kế được cho là của hai mẫu điện thoại iPhone 7, sẽ chỉ có iPhone 7 Plus được trang bị camera kép và cổng kết nối thông minh, theo thông tin từ Phone Arena.

Vẫn còn khoảng bốn tháng nữa mới đến thời điểm ra mắt hai mẫu điện thoại mới của Apple bao gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhưng giờ đây tin tức về thế hệ iPhone mới đã nóng hơn bao giờ hết do những hình ảnh về bản thiết kế của nó đã được tiết lộ.

Theo thông tin từ Steve Hemmerstoffer một biên tập viên của @OnLeaks, những hình ảnh mà anh mới đăng lên trang Twitter chính là bản thiết kế của bộ đôi iPhone 7, nhưng sẽ chỉ có iPhone 7 Plus là sở hữu camera kép.

iphone7 1

Bản thiết kế iPhone 7 Plus với camera kép

Cũng như những tin đồn trước đó, phiên bản iPhone mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế, bao gồm cả việc loại bỏ dòng ăng-ten trên mặt sau điện thoại và thêm vào một cổng thông minh kết nối ở mẫu điện thoại iPhone 7 Plus.

Được biết, nguồn gốc của bản thiết kế bị rò rỉ này xuất phát từ Catcher – một đối tác phụ làm việc cho Apple. Trước đó, đơn vị này cũng từng để rò rỉ ảnh thiết kế của mẫu điện thoại iPhone 6 vài tháng trước khi nó ra mắt.

Theo bản thiết kế của hai mẫu điện thoại mới, sẽ chỉ có iPhone 7 Plus được Apple trang bị camera kép. Đồng thời, đây cũng là phiên bản iPhone sẽ sở hữu hết nối thông minh.

iphone 7

iPhone 7 với jack cắm tai nghe 3.5 mm và ống kính nhô sẽ bị loại bỏ

Một trong những điểm khác biệt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus so với các mẫu điện thoại trước chính là, vòng tròn bên cạnh ống kính sẽ biến mất, làm giảm độ nhô ra của camera.

Đồng thời, giắc cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống cũng sẽ biến mất và thay vào đó là một công nghệ hoàn toàn mới trên cổng Lightning của Apple.

Được biết, việc loại bỏ các jack cắm tai nghe sẽ khiến tính năng chống thấm nước của iPhone hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, đây cũng là một điểm cải tiến nhằm giảm độ dày của thiết bị.

Hiện tại, Apple đang gặp vấn đề trong việc để doanh số bán iPhone tụt giảm nặng nề, ngay cả khi ra mắt mẫu điện thoại iPhone SE mới nhất vào tháng 4 vừa qua cũng không khiến họ phục hồi được doanh thu.

Trong khi đó, đối thủ Samsung lại khá thành công với hai mẫu điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge. Chính vì vậy, việc ra mắt iPhone 7 chính là một “canh bạc lớn” với Apple để gia tăng lợi nhuận và lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư.

NGUYỄN THẮM
Theo Bizlive


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến